เบื้องหลังส่งท้ายซีรีส์ “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” และความในใจของนักแสดง หลังซีรีส์ลาจอ

2021-06-10 07:05:03

เบื้องหลังส่งท้ายซีรีส์ “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” และความในใจของนักแสดง หลังซีรีส์ลาจอ

Advertisement

เบื้องหลังส่งท้ายซีรีส์ “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” และความในใจของนักแสดง หลังซีรีส์ลาจอนับเป็นซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคมที่ถูกพูดถึงอยู่ไม่น้อย สำหรับ “The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” นำแสดงโดย “นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล, ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ไซซี – อภิชญา แซ่จัง, ฟิล์ม – รชานันท์ มหาวรรณ์, ซิง – หฤษฎ์ ชีวการุณ, เจนนี่ ปาหนัน, สุดา ชื่นบาน, ฝน ธนสุนทร, ศุกล ศศิจุลกะ, เนปาล จิตรานนท์ ฯลฯ” แม้ซีรีส์จะลาจอไปแล้ว แต่วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังการทำงานของเหล่านักแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ซึ่งจะเผยให้เห็นภาพบรรยากาศในกองถ่ายที่ทั้งสนุกและอบอุ่น


“The Comments ทุกความคิดเห็น..มีฆ่า” เป็นผลงานซีรีส์เนื้อหาดี ภายใต้ “โครงการนิ้วคม Stop Cyberbullying” สนับสนุนโดย กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ที่สะท้อนถึงปัญหาของการไซเบอร์บูลลี่ เพื่อให้สังคมได้ตระหนักและยุติปัญหา และเมื่อซีรีส์ลงจอ ก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมดีเกินคาด อาจเพราะในสังคมนี้เต็มไปด้วยผู้คนที่เป็นทั้งผู้กระทำและผู้ถูกกระทำจากสังคมไซเบอร์

อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล เปิดเผยว่า

“ขอบคุณผู้กำกับ นักเขียน ทีมงาน และนักแสดงทุกคน เป็นช่วงเวลาที่รู้สึกสนุกและอบอุ่นมากค่ะ ยอมรับว่าบทที่อ้ายได้รับค่อนข้างยาก ซึ่งตัวละครพะแพง ถือเป็นตัวแทนของคนที่อาจกำลังโดนไซเบอร์บูลลี่อีกหลายๆคน อ้ายหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้หลายคนใช้สื่อโซเชียลอย่างระมัดระวังมากขึ้น เพื่อไม่ให้เผลอทำร้ายจิตใจใครโดยไม่ตั้งใจนะคะ”

นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เปิดเผยว่า

“ขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามนะครับ รวมถึงผู้กำกับและทีมงานทุกคน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นบทบาทที่ใหม่มากสำหรับนิว นิวคิดว่าหลังจากการรับชมซีรีส์เรื่องนี้ ทุกคนจะได้รับอะไรกลับไปมากกว่าความสนุกแน่นอนครับ”

ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เปิดเผยว่า

“ขอบคุณกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ที่สนับสนุนซีรีส์ดีๆแบบนี้นะครับ และขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากคนดูที่ช่วยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบ พวกเราทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ ถึงแม้ฉากในละครจะมีแต่เรื่องเครียด แต่เบื้องหลังทุกคนมีความสุขและดีใจที่ได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆให้สังคมร่วมกันครับ”