จากไปกะทันหัน มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เมียนมา 2020 เสียชีวิตแล้ว

2021-06-09 11:40:42

จากไปกะทันหัน มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เมียนมา 2020 เสียชีวิตแล้ว

Advertisement

แฟนนางงามแห่อาลัยต่อการจากไปอย่างกะทันหันของ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เมียนมา 2020 เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 แฟนเพจเฟซบุ๊ก กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ได้มีการโพสต์ข่าวเศร้า ระบุว่า
"R.I.P May Thitsar Maung Miss International Queen Myanmar 2020 น้องเสียชีวิตจากอุบัติเหตุค่ะ"

ทั้งนี้ ก็มีเหล่าแฟนนางงาม และเพื่อนๆ นางงาม ต่างร่วมแสดงความโศกเศร้า และอาลัยรักเธออย่างสุดซึ้ง โดยต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอคือคนที่น่ารักร่วมงานด้วยแล้วสบายใจ ไม่ควรจากไปเร็วเช่นนี้ อาทิ

"เคยมีโอกาสได้แต่งหน้าให้นางตอนประกวด miss international queen 2020 นางเป็นคนน่ารักนิสัยดีมากกกก ล่าสุดตอนโควิดระบาดหนักๆเรายังคุยให้กำลังใจกันในแชทอยู่เลย ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ขอแสดงความเสียใจกับชาวเมียนมาด้วยนะครับ"

"เมย์เป็นคนดีมาก เป็นเพื่อนที่ดี ชอบทำบุญ นางเป็นนางงามใจบุญมาก เสียใจไม่ทันตั้งตัวเสียใจจริงๆๆ ติดต่อนางไม่ได้ เลย รักนางเพื่อนที่แสนดี ใจหาย""ไม่อยากจะเชื่อ ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้ดวงวิญญาญจงไปสู่ภพพูมิที่ดีค่ะ"อย่างไรก็ตาม สำหรับ May Thitsar Maung ได้เดินทางมาประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน (Miss International Queen 2020) ที่ประเทศไทยเมื่อต้นปี 2563 ซึ่งเรื่องราวการเสียชีวิตของเธอนั้น ยังไม่มีใครออกมาบอกว่าประสบอุบัติเหตุเนื่องจากอะไร จึงยังคงมีคนสนใจว่าสาเหตุที่แน่ชัดนั้นมาจากไหนกันแน่ โดยก่อนหน้านี้ เธอก็เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเมียนมาที่ออกมาเคลื่อนไหวและยืนหยัดเรียกร้องสิทธิทางการเมือง