“กร” เผยท้อง 5 เดือนครึ่ง กลับมาแพ้หนักอีกครั้ง ด้าน “เป้” โดน 2 แสบแกงตั้งแต่อยู่ในท้อง

2021-06-09 11:05:03

“กร” เผยท้อง 5 เดือนครึ่ง กลับมาแพ้หนักอีกครั้ง ด้าน “เป้” โดน 2 แสบแกงตั้งแต่อยู่ในท้อง

Advertisement

 
ทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก “กร ษิภูตา” อัพเดตอายุครรภ์ 5 เดือนครึ่ง กลับมาแพ้ท้องหนักอีกครั้ง ด้าน “เป้ บดินทร์” โดน 2 แสบแกงตั้งแต่อยู่ในท้อง

อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกแฝดอสย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม “เป้ บดินทร์ เจริญราษฏร์” หรือ “เป้ วงมายด์” และภรรยาสาวคนสวย “กร ษิภูตา เดชสังวรณ์” หลังจากที่อุ้มท้องลูกแฝดชายมาได้ 5 เดือนครึ่ง ซึ่งล่าสุด (8 มิ.ย. 2564) สาวกรก็ได้อัพเดตอายุครรภ์และพัฒนาการของลูกแฝดให้ได้ทราบว่าตอนนี้เธอกลับมาแพ้ท้องหนักอีกครั้ง หลังจากที่เมื่อช่วง 3 เดือนแรกว่าที่คุณแม่มีอาการแพ้ท้องหนักมากก่อนจะค่อย ๆ ดีขึ้น และทางด้าน 2 แฝดในท้องนั้นก็เริ่มดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาวกรก็ได้เล่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า...

“อาการแพ้ท้องที่กลับมาหนักอีกครั้งกับอายุครรภ์ 5 เดือนครึ่ง คุณหมอบอกว่ามีคุณแม่ส่วนนึงที่แพ้ท้องยันคลอด แต่เป็นส่วนน้อย ซึ่งกรน่าจะเป็น 1 ในส่วนน้อยนั้นค่ะ55555ยังยืนยันคำเดิมว่าจะยังไงก็ได้ขอแค่เจ้า 2 แสบแข็งแรง กรทนได้ทุกอย่าง ตอนนี้มดลูกเริ่มดันขึ้นมาถึงซี่โครงแล้ว บางที 2 แสบดิ้นมาด้านบนก็รู้สึกเหมือนเค้ามาถีบ ๆ ซี่โครงทำให้จุกๆ แปลกๆ ท้องเริ่มเป็นคลื่นเห็นได้ชัดขึ้น เวลาเค้าดิ้นแรงมากๆ กรชอบเอามือ @thisismvl มาจับพุง อยากให้พี่เป้รู้สึกไปด้วย แต่ 2 แสบของเราก็เหมือนรู้ดี รีบทำตัวนิ่งไม่ขยับใดๆ จนคุณพ่อถอดใจ #23weekspregnant”


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : piingpiingk