ชาวเน็ตซัดจัดหนัก !! "อั้ม" เจอทัวร์ลงเละ หลังฉีดวัคซีนครบโดส

2021-06-09 10:50:24

ชาวเน็ตซัดจัดหนัก !! "อั้ม" เจอทัวร์ลงเละ หลังฉีดวัคซีนครบโดส

Advertisement

ชาวเน็ตซัดจัดหนัก !! "อั้ม พัชราภา" เจอทัวร์ลงเละ หลังฉีดวัคซีนครบโดส แทบกระอักจุกที่หัวอก เมื่อเหล่าชาวเน็ตแห่วิจารณ์ "อั้ม พัชราภา" หลังฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อร้ายโควิด - 19 ครบโดสเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งประเด็นที่ถูกสนใจมากที่สุดคือ เหตุใดเธอถึงได้รับวัคซีนเร็วกว่าประชาชนที่ลงทะเบียน 


ซึ่งก่อนหน้านี้ "ชมพู่ อารยา" เองก็เจอศึกหนักเช่นนี้เหมือนกัน หลังเจ้าตัวรีวิวการฉีดวัคซีนผ่านทางไอจีส่วนตัว โดยร่ายยาวเอาไว้อย่างละเอียด แต่กลับขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เพราะถูกถล่มยับเยิน โดยหลายคนโยงเรื่องการเมืองการมุ้งเข้ามาเอี่ยวเสียส่วนใหญ่

ทั้งนี้ คุณแม่แสนเปรี้ยว "ชมพู่ อารยา" นั้นก็ได้ถูกชาวโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่า การที่เข้ารับการฉีดวัคซีนนั้น ส่วนตัวไม่เคยเคลื่อนไหวในเรื่องการเมือง แต่กลับมารีวิวฉีดวัคซีน sinovac เป็นเพราะถูกจ้างวานมาเพื่อประชาสัมพันธ์วัคซีนใช่หรือไม่

และก็เป็นอย่างที่คาดกันไว้ เมื่อซุปตาร์ตัวแม่อย่าง "อั้ม พัชราภา" ก็ได้ตบเท้าพาครอบครัวเข้าฉีดวัคซีนตามหลังนางเอกสาวดาวไอจีอย่าง "ชมพู่ อารยา" ไปติดๆ ซึ่งจะเรียกว่าการพีอาร์ครั้งนี้ประสบผลสำเร็จเพราะประชาชนต่างลดความกังวลใจไปได้มาก เมื่อมีเหล่าดาราดังๆ เข้าแถวฉีดวัคซีนกันอย่างอึกทึกและผลจากการฉีดวัคซีนเข็มแรกนั้น ส่งให้สาว "อั้ม" ถูกกระหน่ำต่อว่าพร้อมวิพากษ์วิจารณ์ พอๆ กับสาว "ชมพู่" โดยชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใด "อั้ม" ถึงได้เข้ารับการฉีดวัคซีนเร็วกว่าประชาชนที่ลงทะเบียนไปตั้งแต่รัฐบาลเริ่มต้นประกาศ

โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิ ก่อนจะมาถึงจุดนี้ ไม่ออกมาพูดหรือ ว่าทำไมประเทศเราถึงวันซีนให้เลือกเท่านี้ ถ้าจะรีวิวขนาดนี้ ไม่รีวิวมันตั้งแต่แรก เงียบมาตั้งนาน, มีเงินซื้อเสื้อผ้าชุดละเป็นแสนเป็นล้าน แต่ต้องมาฉีดวัคซีนคุณภาพต่ำสุดในตลาด เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ Sinovac ฯลฯล่าสุด "อั้ม พัชรา​ภา" ก็ยังถูกฟาดไม่หยุด หลังเข้าฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 ซึ่งครบโดสแล้ว โดยเธอถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก พร้อมตั้งคำถามว่า "อั้มได้ฉีดวัคซีนครบโดสแล้ว แต่ประชาชนทั้งหลายที่แห่ลงทะเบียนตั้งแต่แรก จนป่านนี้ ทำไมยังไม่ได้รับวัคซีนเลยเข็มแรกเลย" งานนี้ ก็ยังไม่มีการตอบกลับจากซุปตาร์ตัวแม่แต่อย่างใดกับคำถามนี้ ซึ่งอีกคำถามที่น่าสนใจคือ "วัคซีนที่อั้มฉีดนั้น คือ ซิโนแวกจริงๆ หรือ ?" อันนี้ก็ไม่ทราบได้ว่าข้อสงสัยนี้จะมีใครมาตอบเมื่อไหร่อย่างไร