“ไทร ครีเอชั่น” ผุดรายการใหม่เสริมทัพความมันส์ จัดหนักจุใจให้คุณผู้ชม

2021-06-08 11:05:21

“ไทร ครีเอชั่น” ผุดรายการใหม่เสริมทัพความมันส์ จัดหนักจุใจให้คุณผู้ชม

Advertisement

 
“แนนซี่ ชลลดา” ผู้บริหาร “ไทร ครีเอชั่น” เอาใจแฟนคลับ ผุดรายการใหม่เสริมทัพความมันส์ จัดหนักจุใจคุณผู้ชม

หลังรายการ “เล่าไป เล่ามา” ที่เปิดโอากาสให้ทุกคนได้ร่วมพูดคุยแบบสดๆ กับศิลปินที่ผลัดเปลี่ยนกันมาทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.ทาง facebook : Tri Creation https://www.facebook.com/tricreationth ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด สนุกครบรสทั้งคนดูและศิลปิน ล่าสุด “แนนซี่ ชลลดา ทรงลำเจียก” ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) ก็ได้ผุดรายการเพิ่มอีก 2 รายการ เพื่อเสริมทัพความมันส์ !!! จัดหนักให้แฟนคลับได้ติดตามกันแบบจุใจ

โดยเริ่มจากรายการ “เกมมั้ยเกมเมอร์” พบกับการสตรีมเกมส์สนุกๆ กับเกมส์ในแต่ละวีคพร้อมลุ้นว่าใครจะมา สตรีมเกมส์สนุกๆ ให้คุณดู ใครจะมาเล่นกับใคร เล่นเกมส์อะไร ต้องติดตาม ทาง FanPage : Tri Creation https://https://www.facebook.com/tricreationth ทุกวันอังคาร เวลา 19.00 น.

และรายการ “เอาให้รอดกุ๊กกู๋” รายการเกมส์โชว์มันส์ๆ กับเกมส์ที่ดูๆ ไปคุณก็อาจจะอยากลองเล่นกันดูบ้างก็ได้ เอาให้รอดกุ๊กกุ๋ กำลังอยู่ในช่วงตัดต่อ เพื่อคัดความสนุกมาให้ทุกคนได้ชมอย่างเต็มอิ่ม

ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ !!! ติดตามทุกความเคลื่อนไหวทั้งรายการ และซีรีส์ ทั้ง “My Engineer Season 2 มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังวะ” ซีซั่น 2 และ “Bitter Sweet the series” จากค่ายไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ได้ที่

FanPage : Tri Creation https:// https://www.facebook.com/tricreationth

Youtube : TricreationOfficial https://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1w

IG : Tricreationth

TikTok : Tricreationth