สุดปัง “น้องเป่าเปา” คัฟเวอร์เป็น “เจนนี่ แบล็กพิงก์” สาดอินเนอร์แรงทะลุเลนส์

2021-06-07 19:25:32

สุดปัง “น้องเป่าเปา” คัฟเวอร์เป็น “เจนนี่ แบล็กพิงก์” สาดอินเนอร์แรงทะลุเลนส์

Advertisement

 
อินเนอร์แรงอะไรเบอร์นั้นลูก “น้องเป่าเปา” ขอคัฟเวอร์เป็น “เจนนี่ แบล็กพิงก์” แอดติจูดสุดปัง จนเหล่าคนบันเทิงแห่เมนต์สนั่น

เรียกได้ว่าสวมวิญญาณนางแบบตัวน้อยแบบจัดหนักจัดเต็ม อินเนอร์มีเท่าไหร่ก็งัดออกมาหมดหน้าตักเลยทีเดียว สำหรับ “น้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี” ลูกสาวคนโตของ “บี้ ธรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ล่าสุดก็ขอเปลี่ยนโหมดจากอาหมวยลุคโซคิ้วต์มาแต่งตัวคัฟเวอร์ลุคสาวสุดฮอตของวงการเพลงเกาหลีอย่าง “เจนนี่ แบล็กพิงก์”

ซึ่งล่าสุด “กุ๊บกิ๊บ” ก็ได้อวดแอดติจูดสุดปังของน้องเป่าเปาให้พี่ ป้า น้า อาในวงการและแฟนๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว แถมงานนี้คุณแม่ลูก 2 ก็ยังไม่วายแนบแคปชั่นแซวอินเนอร์แรงทะลุเลนส์กล้องของลูกสาวด้วยว่า... “*artist เห้ยแรงไรเบอร์นั้น!!!55555 มีเด็กอยากถ่ายรูปอารท์ๆ ติสต์ๆ !! นางโคฟเป็นเจนนี่แบล็กพิงก์ #ไม่รู้จะโฟกัสไรก่อนพุงหรือแอดติจูด555555ขำอะ #จู่ๆก็ดูโต #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลี by @j.erng”

และหลังจากที่ปล่อยภาพแอดติจูดสุดปัง อินเนอร์สุดแรงของลูกสาวไปแล้ว ก็โกยยอดไลก์และคอมเมนต์จากเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เรียกได้ว่าลุคนี้ของ “น้องเป่าเปา” นั้น ทำเอาหลายคนตกหลุมรักกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : gggubgib36