ยูทูบเบอร์เขามีรายได้เท่าไรกัน ? เผยความรวย "เบส คำสิงห์" อู้ฟู่จริงไม่ได้โม้ !!

2021-06-07 13:55:26

ยูทูบเบอร์เขามีรายได้เท่าไรกัน ? เผยความรวย "เบส คำสิงห์" อู้ฟู่จริงไม่ได้โม้ !!

Advertisement

ยอดผู้ติดตาม 4 ล้านฟอลโลเวอร์ ทำรายได้เท่าไร ? เผยความหรู "เบส คำสิงห์" รวยจริงไม่ได้โม้ !! ช่อง Kamsing Family ทำคลิปรับเงินอู้ฟู่ !
สร้างคอนเทนต์แต่ละทีครีเอทของดีๆ แต่ละคลิป สาว "เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์" แบมือบรรจงรับรายได้ไปเท่าไหร่ เปิดรายได้ช่อง Kamsing Family รู้แล้วจะหนาว ทั้งๆ ที่ยอดผู้ติดตามก็ไม่เยอะมากมาย แค่ 4 ล้านคนกว่าๆ เท่านั้นเอง พลิกค้นโปรไฟล์สวยใส "เบส รักษวนีย์ คำสิงห์" สาวน้อยผู้หยิบชิงหัวใจ "ตงตง"
หัวใจไม่ว่างแล้ว !! "ตงตง" รับ "เบสท์" คือคนพิเศษ ลั่นผ่านด่านคุณพ่อนักมวยแล้ว
เปิดแฟ้มประวัติแจ่มว้าว "ตงตง เดอะสตาร์" ดาวดวงนี้มีอะไรเด็ดดวง
"ตงตง" จวกร้านค้าออนไลน์โกงเงินหลังสั่งซื้อสินค้า

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายคนจับตาอยู่ในขณะนี้ ทั้งข่าวอักษรย่อที่โผล่ออกมาพาดพิงถึง แถมยังมีคนเมาท์เบื้องลึกเบื้องหลังอะไรต่อมิอะไร ซึ่งเรื่องราวดราม่าทั้งหลายนั้นวันนี้ขอไม่เอ่ยละกัน แต่เรามาโฟกัสเรื่องความรวยความมีเงินมีทอง สัมมาอาชีพที่น้อง "เบส" เขาประกอบอยู่ดีกว่า ว่าในแต่ละวันที่เขาลงคลิปไปนั้น น้องนางได้รับเงินไปเท่าไหร่ ซึ่งเรามีวิธีการคิดคำนวณรายได้ของ Kamsing Family ใน YouTube แล้วเอามาคาดคะเนกัน โดยการนำเอา URL ช่อง Kamsing Family ของ "เบสท์ คำสิงห์" และครอบครัวของเธอที่มีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 4.29 ล้านคน มาคำนวณในระบบของเว็บไซต์ influencermarketinghub ซึ่งเป็น Agency ที่จะช่วยประเมินจำนวนผู้ติดตาม ยอดวิว ก่อนจะเทียบเคียงออกมาเป็นเงิน

ทั้งนี้ เมื่อคิดได้สะระตะแล้วนำมาคิดเป็นเงินไทย ประมาณกันได้ว่า ช่อง Kamsing Family มีรายได้รวมอยู่ที่ราวๆ 62,000,000 บาท ส่วนรายได้เฉลี่ยต่อคลิปอยู่ที่ 87,538 บาท ในส่วนนี้เราหยิบมาเทียบเคียงและคาดการณ์รายได้ของการทำคลิปยูทูบเท่านั้น เพราะหากดูรวมๆ แล้ว เหล่ายูทูบเบอร์ก็จะมีรายได้จากการรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้ามาอีกด้วย นับว่าเป็นอาชีพที่น่าสนใจและคนรุ่นใหม่ต่างก็หันมาทำคลิปกันมากขึ้นอีกด้วย อย่างเช่นแอพ ติ๊กต่อก ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้