ทริปเติมหวาน “หมาก-คิม” ควงแขนเที่ยวอยุธยา สยบแอคป่วนมโนว่าเลิกกัน !

2021-06-07 12:00:44

ทริปเติมหวาน “หมาก-คิม” ควงแขนเที่ยวอยุธยา สยบแอคป่วนมโนว่าเลิกกัน !

Advertisement

 
เกรียนป่วนมีหงายเงิบ ! “หมาก ปริญ” ควงแขน “คิมเบอร์ลี่” เที่ยวเช็กอินอยุธยา แสกหน้าแอคหลุมเมนต์ป่วน มโนว่าเลิกกันเด็ดขาด !

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่หวานที่เหล่าแฟนคลับลุ้นอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันว่าเมื่อไหร่จะมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานมาให้ได้เฮสักที สำหารับ ”หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” หลังจากที่ปลูกต้นรักกันมานานกว่า 7 ปี แต่ทว่าท่ามกลางแรงเชียร์ให้รีบมีข่าวดีนั้น ก็ยังไม่วายมีคนสร้างแอคเคาท์ปลอมเข้ามาป่วน มโนข่าวลือว่าทั้งคู่นั้นทั้งมีปัญหาและลือรากันไปหลายครั้งหลายคราว
อย่างล่าสุด ท่ามกลางความรักอันราบรื่นดีก็ไม่วายมีชาวเน็ตปริศนารายหนึ่งสร้างแอคเคาท์หลุมเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรม เหล่าอย่างออกรสว่า “หมาก-คิม” นั้น ต่างคนต่างเลิกเด็ดขาดหลังวนลูปการทะเลาะกันมาหลายครั้ง และยังได้บอกอีกว่าอีกไม่นานในไอจีของทั้งสอง คนก็จะไม่มีรูปคู่ให้เห็นอีกต่อไป และยังให้จับตาดูว่าข่าวเลิกกันจะออกมาวันไหน ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับคนรัก “หมาก-คิม” ออกอาการเดือดเบาๆ จนต้องเข้ามาถล่มแอคหลุมรายดังกล่าวกันสนั่น
ในขณะที่ทางด้าน “หมาก-คิม” ก็ไม่ได้ออกมาตอบกลับดต้แย้งแอคปริศนารายนี้แต่อย่างใด แต่งานนี้ก็ขอฟ้องด้วยโมเมนต์หวานๆ ด้วยการควงคู่กันไปเที่ยวเช็กอินอยุธยา นั่งสวีทหวานทานกุ้งแม่น้ำตัวเบ้อเริ่มอยู่ร้านอาหารแห่งนึงให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่าความรักของทั้งคู่นั้นยังหวานแหววอยู่ แม้ว่างานนี้ยังไม่มีรูปคู่ออกมาให้ได้เห็นกันจะๆ จังๆ แต่ก็การันตีได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ว่ารักหวานดีไม่มีแผ่วแน่นอน


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mark_prin , kimmy_kimberley