"อัจฉริยะ"ชี้ "ลุงพล"ร้องเพลงในห้องขังให้ดูชิลแต่เครียดจะตาย

2021-06-04 13:40:24

"อัจฉริยะ"ชี้ "ลุงพล"ร้องเพลงในห้องขังให้ดูชิลแต่เครียดจะตาย

Advertisement

"อัจฉริยะ"เชื่อมั่นทีมงาน ผบ.ตร.ทำคดี "น้องชมพู่" รวบรวมพยานหลักฐานต่อจิ๊กซอว์  ชี้ "ลุงพล"ร้องเพลงในห้องขัง แต่จริงๆเครียดจะตาย จ่อแจ้งความ "ป้าแต๋น"สัปดาห์หน้า

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวถึงคดีน้องชมพู่ว่า  เชื่อมั่นในทีมงานของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. กันชุดสืบสวนสอบสวนที่ลงมาทำคดีนี้เป็นปี เนื่องจากคดีนี้ต้องยอมรับความเป็นจริงว่าเป็นคดีที่ไม่มีเทคโนโลยี ไม่มีกล้องวงจรปิด ไม่มีอะไร  และอยู่ในเขา อยู่ในป่า  การรวบรวมพยานหลักฐานจะต้องต่อจิ๊กซอว์ ถ้าขาดช่วงใดช่วงหนึ่ง ศาลอาจยกประโยชน์แห่งความสงสัยให้กับจำเลย

"คือวันนี้ทุกคนรู้อยู่แก่ใจว่าใครทำอะไร ผมอยากจะบอกว่าเราตกเป็นเหยื่อของโซเชียลมีเดีย อยากบอกลุงพลอย่าเชื่อมั่นมาก เวลาติดคุกลุงพลติดคุก ไม่ใช่ทนายติดคุก"นายอัจฉริยะ กล่าว

เมื่อถามถึงกรณี นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่  ร้องเพลงในห้องขัง นายอัจฉริยะ  กล่าวว่า เขาต้องการให้เห็นว่าเขาไม่เครียด เขาสบาย ชิล ๆ จริงๆเครียดจะตายอยู่แล้ว ทำเป็นสร้างภาพไปอย่างนั้น 

นายอัจฉริยะ กล่าวด้วยว่า ในสัปดาห์หน้า เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ปทุมวัน กับนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น ภรรยาของ นายไชย์พล ในข้อหานำพาผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่