"ท็อป ดารณีนุช" เผย "อ๋อม อรรคพันธ์" ร่วมปันน้ำใจมอบอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์

2021-06-04 11:40:56

"ท็อป ดารณีนุช" เผย "อ๋อม อรรคพันธ์" ร่วมปันน้ำใจมอบอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์

Advertisement

ยังคงเดินหน้านำอาหารอร่อยๆเพื่อเสริมทัพหน้าอย่างบุคลากรทางการแพทย์อย่างเนื่องกับโครงการเติมพลังฮีโร่ไทยสู้ภัยโควิด-19 ซึ่งเป็นโครงการดีๆของดาราพิธีกรสาวมากความสามารถ"ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ" ที่ในทุกๆวันจะมีผู้ใจบุญทั้งในและนอกวงการบันเทิงร่วมสมทบทุนจัดมาอย่างเต่อเนื่อง

ล่าสุดพระเอกหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์" เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ขอร่วมปันน้ำใจให้แก่บุคลากรณ์ทางการแพทย์แต่ขอไม่ออกชื่อ แต่สาวท็อปอยากได้แจ้งเรื่องราวดีๆของบุคคลดีมีน้ำใจให้สังคมได้ทราบถึงความดีในครั้งนี้ โดยท็อป ดารณีนุช ได้เผยถึงเรื่องนี้ไว้อย่างน่าสนใจว่า


"ขอท้าวความสำหรับหนุ่มคนนี้สักนิด อ๋อม @omakapan dm.มาหาม่าตั้งแต่เดือนที่แล้ว ส่งเงินมาให้ 20,000 บาท บอกว่า
“ม่าครับ ผมอยากช่วยเรื่องโควิด ม่าช่วยจัดสรรให้หน่อยครับ แล้วผมขอไม่ออกชื่อนะครับ “

ม่าก็เลยบอกอ๋อมว่า ม่ามี2โครงการ คือโครงการนมและโครงการอาหารเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ขอแบ่งอย่างละครึ่งนะ ข้อแรกม่าได้รับปากอ๋อมแล้ว จัดสรรจัดการให้หมดแล้ว แต่ข้อที่ไม่ได้ทำตามที่รับปากอ๋อมคือ ขอเอามาโพสต์ลงให้ทราบว่าอ๋อมเป็นเจ้าภาพ เพราะม่าเห็นอ๋อมเป็นที่รักของแฟนคลับเยอะแยะ @omakapan_officialclubซึ่งการที่เราได้รู้ว่าคนที่เรารักเราชื่นชอบทำความดี เราก็จะพลอยยินดีและมีความสุขไปด้วย ม่าเลยขออนุญาตไม่ได้ทำตามที่อ๋อมขอนะครับ เพราะอยากให้fc.ของน้องเค้าได้ร่วมโมทนาด้วย

วันนี้อ๋อมเลยได้เป็นเจ้าภาพอาหาร 200 ที่ให้กับ 2 โรงพยาบาล และอีก 50 ที่คือเงินfollower ig.นี้ที่โอนมารวมยอดกันนะคะ

และเรื่องดีอีกหนึ่งเรื่องวันนี้คือทางร้าน”อาหลงราดหน้าไฟแดง” ซึ่งเป็นผู้ทำราดหน้า 150 ที่ หลังจากส่งรูปแล้วก็ส่งข้อความมาว่าเด็กที่ร้าน : เจ๊ครับ พรุ่งนี้ผมขอร่วมทำบุญน้ำดื่ม ได้มั้ยครับ พอดีวันเกิด

เจ๊: ได้จะร่วมเท่าไหร่ได้เลย

เด็กที่ร้าน: ผมขอทำเองหมดเลยครับ 150 ขวด

เจ๊: ขอบคุณน้องๆลูกน้องเจ๊ สำหรับน้ำ 150 ขวดให้บุคลากรทางการแพทย์ด้วยนะคะ ก็ขอฝากไปอุดหนุนกันค่ะ อาหลงราดหน้าไฟแดง082-7105354 รับรองความอร่อยค่ะ

ได้เห็นความน่ารักของน้ำใจทุกคนที่ปรากฏ รู้สึกอิ่มเอมในวันพระนี้ไปด้วย และเชื่อว่าด้วยหัวใจอันเอื้ออารีของคนไทยนั้น ยังไงเสีย...

#สามัคคีกันไว้ประเทศไทยต้องรอด"