“จ๊ะ” ฮึบแตก !! ฝากข้อคิด "เจนนี่" หลังเจอขุดพฤติกรรมเละเทะ

2021-06-03 10:50:42

“จ๊ะ” ฮึบแตก !! ฝากข้อคิด "เจนนี่" หลังเจอขุดพฤติกรรมเละเทะ

Advertisement

ออกโรงเตือน !! “จ๊ะ อาร์สยาม” ฮึบแตก ฝากถึง "เจนนี่ ได้หมดฯ" หลังเจอเด็กในค่ายขุดพฤติกรรมเละเทะเป็นช่วงโควิด - 19 ที่ดราม่าดาราร้อนแรงสุดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นดราม่าแย่งผัว ฉ้อโกงเงิน ลากคอเพื่อนเคยสนิทเข้าตะราง หรือแม้แต่การเอารัดเอาเปรียบของศิลปินบางคนที่ทำเอาแฟนๆ ต้องเอือมระอากับพฤติกรรม ซึ่งเรื่องที่จะเอ่ยถึงนั้นก็คงไม่พ้น "ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น" ของนักร้องลูกทุ่งสายสวยอย่าง "เจนนี่ รัชนก" ซึ่งล่าสุดหลังเธอออกมาประกาศปิดค่ายเพลง ก็ไม่วายโดนดราม่าชุดใหญ่ เมื่อเด็กในค่ายมาแฉพฤติกรรมเอาเปรียบ และทอดทิ้งลูกน้องในค่ายยามป่วยไข้ จนรุ่นพี่ในวงการอย่าง "จ๊ะ อาร์สยาม" ต้องออกมาฝากข้อคิดบางอย่างให้แก่เธอ


เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาวอย่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" เจ้าของค่ายเพลงดัง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอนั้นก็ได้ออกมาประกาศขอปิดค่ายเพลงเป็นระยะเวลา 6 เดือน จากพิษโควิด-19 กระทบไม่มีงานคอนเสิร์ต พร้อมทั้งยินดีให้เด็กในค่ายคิดทบทวนออกจากค่ายได้ โดยไม่รั้งไว้

โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความชี้แจงว่า "เรียน แฟนคลับ บ้านได้หมดถ้าสดชื่นทุกคนนะคะ หนู เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ในนามเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น จะขอแจ้งทุกท่านให้ทราบว่า หนูจะขอทำการปิดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นระยะเวลา 6 เดือน เพื่อแก้ไข ปรับปรุง เรียนรู้ พัฒนา ปรับระบบทุกอย่างของค่ายให้ดีขึ้น หนูขอยอมรับว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของหนูเองแต่เพียงผู้เดียว หนูอยากทำค่ายเพราะหนูแค่อยากเปิดโอกาสให้กับน้องๆที่อยากเป็นนักร้องเหมือนหนู โดยไม่คำนึงถึงอะไรเลย

แต่ตอนนี้หนูทราบแล้วว่าการทำค่ายเพลง ไม่ได้ง่ายอย่างที่หนูคิด นอกจากจะต้องจัดระบบการบริหารการดูแลเด็กให้ดีแล้ว ยังต้องต่อสู้กับกระแสข่าวต่างๆที่เข้ามา ทั้งนี้ทั้งนั้นหนูก็ไม่โทษใครนอกจากตัวหนูเอง ส่วนน้องๆที่เหลืออยู่ หนูยินดียกเลิกสัญญาให้กับน้องๆทุกคน เพื่อน้องๆจะได้มีอิสระในการทำงาน และนำชื่อเสียง ประสบการณ์ ที่มีอยู่ไปต่อยอดในการทำงาน หนูขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ตัดสินใจแบบนี้หนูเองต้องขออนุญาตพูดอย่างเต็มปากว่า 1 ปีที่ผ่านมา เหนื่อยจริงๆ กับอะไรหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น ต่อไปนี้หนูจะใช้เวลาที่หนูพักการทำค่าย เรียนรู้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด เพื่อปีหน้าเราจะกลับมาสู้กันอีกครั้ง และในส่วนของ เจนนี่ ลิลลี่ หนูแพรว เรายังคงทำงาน รับงานคอนเสิร์ต งานต่างๆปกติเหมือนเดิม เพื่อพี่ๆนักดนตรี แดนเซอร์ จะได้มีงานมีเงินไปช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวค่ะ #เจอกันปีหน้าค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น”ล่าสุด นักร้องสาวรุ่นพี่จัดจ้านด้านการดำเนินชีวิตในวงการอย่าง “จ๊ะ อาร์สยาม” นั้น ก็ได้ฝากเตือนพฤติกรรม “เจนนี่” ในฐานะรุ่นพี่วงการเพลงลูกทุ่ง หลังถูกเด็กในค่ายออกมาแฉ โดย สาวจ๊ะ ได้พูดถึงประเด็นหากอยากทำให้เจนนี่ กลับมาเป็นนักร้อง เป็นคนบันเทิงที่มีคุณภาพมีชื่อเสียงเหมือนเดิม 

ซึ่งงานนี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” จึงได้กล่าวว่า “หนูพูดเลยเปลี่ยนนิสัย ถ้าเราดูข่าวเรื่อยๆ เนี่ย จะมีน้องๆ ในค่าย ชอบเอามาแฉกัน แล้วเรื่องกรุ๊บไลน์เนี่ย ไม่ว่าจะกรุ๊บไหนก็แล้วแต่ ในเฟซบุ๊กอีกต่างหาก แคปมาให้หมด หลังบ้านมีเยอะกว่านั้นอีกที่เห็นๆ กัน เพราะฉะนั้น เจนนี่ เชื่อพี่จ๊ะนะลูก หนูอะปิดปรังปรุงได้ ปรับปรุงความคิดตัวเอง แล้วหนูมาคิดว่าหนูจะทำค่ายเป็นธุรกิจไหม ถ้าจะทำค่ายเป็นธุรกิจ หนูร่างทำสัญญาให้ชัดเจน แต่ถ้าหนูจะทำเพื่อให้ หนูก็ต้องให้จริงๆ ถ้าน้องดูพี่จ๊ะอยู่ น้องก็รู้ว่าอะไรที่ไม่ชัดเจน หนูก็ไปปรับปรุงแค่นั้นเองลูก เพราะพี่จ๊ะบอกเลยนะว่า จุดที่หนูยืนเนี่ย ลูกทุ่งเนี่ย พี่จ๊ะว่าคนที่เป็นเซ็นเตอร์ หนูเนี่ย เซ็นเตอร์ ที่สุดแล้ว”