ปิดปุ๊บโดนปั๊บ ! “เจนนี่” เจอแฉรัวๆ หลังประกาศปิดค่ายชั่วคราว

2021-06-02 17:05:47

ปิดปุ๊บโดนปั๊บ ! “เจนนี่” เจอแฉรัวๆ หลังประกาศปิดค่ายชั่วคราว

Advertisement

 

ประกาศปิดค่ายได้ไม่ทันไรก็งานเข้ารัวๆ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจอแฉสนั่นผ่าน #ผีเสื้อตัวแรก โดนยำเละปมเด็กในค่ายยกเลิกสัญญาต้องจ่าย 2 แสน !

เรียกได้ว่าดราม่าเก่ายังไม่ทันซาก็โดนประเด็นดราม่าใหม่มาเล่นงานอีกแล้ว สำหรับนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงคนดังอย่าง “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีเรื่องมีราวมาให้เจ้าตัวได้ออกโรงแจงอยู่ไม่วายเว้น และเมื่อวานนี้ (1 มิ.ย. 2564) สาวเจนนี่ก็เพิ่งจะประกาศปิดค่ายเพลงไปชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือน เนื่องจากเหนื่อยกับปัญหาต่างๆ ที่เจอมา 1 ปีเต็ม พร้อมกันนี้เธอก็ได้ขอใช้เวลาที่ปิดค่ายนี้ ปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาในส่วนที่ผิดพลาดของทางค่ายให้ดีขึ้น ก่อนกลับมาเจอกันในปีหน้า

ไม่ไหวแล้ว “เจนนี่” ขอปิดค่ายชั่วคราว รับ 1 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยมาก

“แม่เกตุ” พ้อแทน “เจนนี่” เจอด่าว่า โจมตีสารพัด เผยลูกจริงใจ-ไม่เคยเสแสร้ง


แต่ทว่าล่าสุด หลังจากที่นักร้องสาวประกาศปิดค่ายเพลงไปได้ไม่ทันไร ก็มีชาวเน็ตออกมาใช้พื้นที่ทวิตเตอร์แฉสาวเจ้าตัวรัวๆ ผ่านแฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความแรกเริ่มของแฮชแท็กไว้ว่า....“ทวีตนี้สำหรับนักข่าว เรื่องทั้งหมดมีอยู่ว่า เจ้าของค่ายเพลงดังภาคใต้ทุ่งสง ได้บังคับขู่เด็กในเรื่องต่างๆ และในเรื่องใบสัญญา ซึ่งไม่มีการตกลงว่าต้องจ่าย แสน และกระทำเด็กทิ้งเด็กตอนไปคอนเสิร์ตให้เดินกลับเอง เวลาเด็กในค่ายป่วยก็ไปรักษาเอง เสียตังเอง ไม่มีการดูแลจากเจ้าค่าย #ผีเสื้อตัวแรก”

“และโทรไปทวงบุญคุณกับพ่อแม่เด็กที่ออกแล้ว และต้องให้เด็กจ่ายค่าที่พักและค่าไฟทั้งๆ ที่ตอนแรกบอกอยู่ฟรี ทั้งเรื่องบูลลี่เด็ก ไม่มีการสอนร้องเพลงใดๆ เพลงเด็กๆ แต่งเองแต่ใส่ชื่อตัวเองแต่งหมด #ผีเสื้อตัวแรก”

“ต่อ 2 และเรื่องขายบัตรคอนเสิร์ตและเรื่องไลฟ์สดค่าพวงมาลัย ทำไมถึงใช้เป็นบัญชีคนนู้นคนนี้ที แต่ไม่ใช้บริษัท ซึ่งแจ้งยอดให้สรรพากรแค่ 3 ล้าน แต่ตัวเองมีรถเป็น 7-8 คัน แถมค่าตัวเด็กแค่งานละ 1 พัน เด็กคนไหนติดตามน้อยก็จะไม่ดัน #ผีเสื้อตัวแรก ใครจะเสริม เสริมต่อเม้นเลยจ้า”ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายอื่นๆ เข้ามาใช้แฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก ทวีตข้อความแฉ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กันรัวๆ และนอกจากนี้ก็มีคนทวีตเรียกร้องให้สาวเจนนี่นั้นออกมาชี้แจงประเด็นร้อนต่างๆ ว่า...

“อยากให้เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นมาชี้แจงเรื่อง

1. ตอนเด็กออกจ่ายค่ายจ่ายจริง 200,000 บาทจริงไหม

2. เด็กอยู่ในค่าเสียค่าใช้จ่ายเงินยังไง

3. ค่าตัวเด็กทำไมต้องหัก 30 เปอร์เซ็นต์ ทั้งๆ ที่เด็กเป็นคนหาเงินเอง

4. ทำไมต้องทิ้งฟลุคไว้โรงแรมคนเดียวทิ้งให้เดินกลับ

5. ในใบสัญญาไม่มีในใบว่าต้องเสีย 2 แสนเวลาออกจากค่าย

6. ทำไมเด็กในค่ายทยอยออก

7. ทำไมเวลาจัดคอนเสิร์ตในไลฟ์เวลาโอนเงินเข้าบัญชีไม่ใช่บัญชีบริษัท ต้องเป็นบัญชีของแม่ หรือบัญชีท่านอื่นด้วย”

โดยหลังจากที่เกิดแฮชแท็ก #ผีเสื้อตัวแรก ขึ้นมาแล้วนั้น ก็มีหลายๆ คน ทั้งเข้ามารีทวีตและโพสต์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ซึ่งงานนี้ทางด้าน “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” จะออกมาโต้แย้งหรือชี้แจงอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไป