“แบงค์ พชร” ติดแฮชแท็ก #เรื่องโง่ๆฉลาดนัก ฟาดปมแต่งชุดนร. เรียนออนไลน์ – แอพฯ เป๋าตัง

2021-06-02 11:10:40

“แบงค์ พชร” ติดแฮชแท็ก #เรื่องโง่ๆฉลาดนัก ฟาดปมแต่งชุดนร. เรียนออนไลน์ – แอพฯ เป๋าตัง

Advertisement

 
เหมือนเข้าข่ายเรื่องโง่ฉลาดนัก ! “แบงค์ พชร” ติดแฮชแท็กสุดจี๊ด #เรื่องโง่ๆฉลาดนัก อัดปมแต่งชุดนักเรียนเรียนออนไลน์ พร้อมแนะให้ต่อยอด “เป๋าตัง” เป็นซูเปอร์แอพฯ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลอยู่บ่อยครั้ง สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง “แบงค์ พชร ปัญญายงค์” สามีของ “นิหน่า สุฐิตา” ซึ่งล่าสุดหนุ่มแบงค์ก็ได้ออกมาเปิดมุมมองความคิดเห็นที่โดนอกโดนใจใครหลายๆ คน ไม่น้อยกับกระเด็นแต่งชุดนักเรียนเรียนออนไลน์ และการพัฒนาต่อยอดแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ให้เป็นซูเปอร์แอพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกในภายภาคหน้าซึ่งเมื่อวานนี้ (1 มิ.ย. 2564) “แบงค์ พชร” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวซัดประเด็นแต่งชุดนักเรียนเรียนออนไลน์ว่า...“#แต่งชุดนักเรียนๆออนไลน์

ยัง ยังอีก ยังให้ต่อจากโพสต์ที่แล้วอีก

บทสนทนาสั้นๆ ระหว่าง ผมกับหลานชายที่อยู่พิษณุโลก

ผม: เห็นอย่างไรครับ

หลาน: ไม่เห็นประโยชน์ครับ

นอกจาก มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม กระตุ้นวงจรเศรษฐกิจสั้นๆ ได้วินัยนิดๆ แต่ก็ยังขาดความคิดดีๆ ฉลาดๆ ไปสอนเด็กครับ และเข้าข่าย #เรื่องโง่ๆฉลาดนัก”และนอกจากนี้แล้วหนุ่มแบงค์ก็ยังได้แนะแนวทางในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” ให้เป็นซูเปอร์แอพฯ อีกด้วยว่า...“#เป๋าตัง

ถ้าไม่ฉลาดแค่เรื่องโง่ๆ

ควรต่อยอดให้เป็นซุปเปอร์แอพฯ

-ซื้อสลากฯทุกประเภทตามราคากองฯ

-จ่ายสาธารณูปโภค

-กู้ฉุกเฉินจากรัฐ

-แก้ไขเพิ่มลบข้อมูลส่วนบุคคล

-ใช้สิทธิสวัสดิการต่างๆตามโควต้า

-ยันโหวตเลือกตั้งเล็กใหญ่

ฯลฯ

ใครไม่เห็นด้วย ไม่พึงใช้ ไม่ว่าแต่ควรต่อยอดดามกิ่งให้ครบ #เรื่องโง่ๆฉลาดนัก #ตรรกะฮาไร คุยกันภายในก่อนประกาศนะ #NewNormFromNowOn”

ซึ่งทั้งสองประเด็นที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในเชิงเห็นด้วยกับหนุ่มแบงค์กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mjbank