เจอแซวไม่ยั้งอยู่ๆ “แดน” ก็อยากเป็นเสื่อโยคะ หลัง “แพทตี้” ปล่อยภาพออกกำลังกาย

2021-06-01 15:45:12

เจอแซวไม่ยั้งอยู่ๆ “แดน” ก็อยากเป็นเสื่อโยคะ หลัง “แพทตี้” ปล่อยภาพออกกำลังกาย

Advertisement

 
คลั่งรักยืนหนึ่ง “แดน วรเวช” ไม่แผ่วเรื่องแซวแฟน ล่าสุดบอกอยากเป็นเสื่อโยคะ หลังเห็น “แพทตี้ อังศุมาลิน” โพสต์ภาพออกกำลังกาย จนแฟนๆ แห่แซวสนั่น

เรียกได้ว่าขยันมีซีนน่ารักมุ้งมิ้งออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่ตลอดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และ “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” ที่ตั้งแต่คัมแบ็กความสวีตหวานสยบข่าวลือเลิกเงียบไปไม่ทันไร ก็มีโมเมนต์มาให้แฟนๆ ได้ออกโรงแซวอีกแล้ว

หลังจากที่ล่าสุด (31 พ.ค. 2564) สาวแพทตี้ได้โพสต์ภาพขณะออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะลงอินสตาแกรมส่วนตัวไปไดไม่ทัน ก็มีความฟินตามมาติดๆ หลังจากที่เห็นคอมเมนต์ของหนุ่มแดน ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวแฟนสาวด้วยว่า “โห อยากเกิดเป็นเสื่อโยคะเลย” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวความมุ้งมิ้งของหนุ่มแดนกันอย่างคับคั่ง อาทิ

“คลั่งรักแล้ว 1”, “ แหมพี่แดนนน”, “แซวน้องตลอดเลยนะคะพี่แดน”, “ อ้อยน้องหราคะ”, “เกินไปแล้วๆๆๆ พี่แดนเกินไปแล้ว”, “ผมนี่อยากเกิดเป็นพี่แดนมากกว่านะ”, “เบาได้เบานะคะคนทางนี้อิจฉาตาร้อน”, “ไม่เคยผิดหวังจริงๆ”, “ดีเลย เดี๋ยวหนูไปเกิดเป็นพี่แดนเองฮะ” , “โห้พี่แดนเป็นแฟนก็ชนะไปแล้วค่าาาา”, “คลั่งรัก”, “อกหักเพราะเมนต์พี่แดนซ้ำๆ”, “ทำไมเขินแทน” ฯลฯ


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : pattieung , danworrawech