เอะอะๆ ก็โป๊ !! "เมฆ จิรกิตติ์" ขำแตก ลั่นไม่ได้ชอบโชว์! แค่ขี้ร้อน

2021-06-01 15:15:28

เอะอะๆ ก็โป๊ !! "เมฆ จิรกิตติ์" ขำแตก ลั่นไม่ได้ชอบโชว์! แค่ขี้ร้อน

Advertisement

เอะอะๆ ก็โป๊ !! "เมฆ จิรกิตติ์" ขำแตก ลั่นไม่ได้ชอบโชว์! แค่ขี้ร้อน เผยถอดแล้วสุขภาพกายและใจดีซัมเมอร์ผ่านไปแต่ความรุ่มร้อนในอุณหภูมิยังยิ่งใหญ่เกินต้านทาน ใครๆ ก็อยากจะหนีออกจากบ้านไปอยู่ในห้างหรือบ้างก็เป็นป่าเขาและชายทะเล แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่ทำเอาความคิดเหล่านั้นพลันต้องหยุดชะงักจบไป ทำได้อย่างดีก็แค่นอนแช่อ่างน้ำหน้าบ้าน หรือบ้างก็ถอดเสื้อถอดผ้าอยู่ในอาภรณ์ที่น้อยชิ้น ก็สามารถเปลื้องปลดความร้อนลงได้บ้าง 


ซึ่งนักแสดงหนุ่มหุ่นดีหน้าเริ่ด อย่าง "เมฆ จิรกิตติ์" ที่อยู่ๆ ก็ได้รับฉายาใหม่ว่า “พระเอกชอบโชว์” ไปแบบงงๆ โดยหนุ่มคนนี้ก็เป็นหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 จนทำให้งานซีรีส์ พิธีกร และงานต่างๆ ถูกเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด ทำให้ช่วงนี้ "เมฆ" จึงใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้าน

โดยการอยู่บ้านของนักแสดงหนุ่มก็เป็นที่มาของการเอะอะๆ ก็โป๊ถอดเสื้อโพสต์รูปลงโซเชียลบ่อยครั้ง จนแฟนๆ หลายคนยกฉายา “พระเอกชอบโชว์” ให้เสียเลย ซึ่ง เมฆ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แล้ว แต่คำตอบที่ได้รับกลับทำให้แฟนๆ ถึงกับฮาลั่น เพราะเหตุผลที่ต้องเอะอะถอด เป็นเพราะถอดแล้วสุขภาพดี!

“ผมเป็นคนขี้ร้อนครับ กับอีกเหตุผลหนึ่งคือผมเป็นคนรักเสื้อผ้า ไม่อยากซักบ่อยๆ เวลาอยู่บ้านเลยเลือกที่จะไม่ใส่เสื้อ ผมมองว่ามันเป็นการประหยัดน้ำ ประหยัดไฟ ไม่ต้องเปิดแอร์หรือซักผ้าบ่อยๆ ครับ แต่ก็จะโดนที่บ้านแอบบ่นบ่อยมากตั้งแต่คุณพ่อยังอยู่ ตอนนี้ทุกคนคงเบื่อก็เลยเลิกบ่นไปเอง ...... มีความลับอย่างหนึ่งจะเล่าให้ฟัง จริงๆ แล้วผมชอบนอนแก้ผ้า ไม่ใส่แม้แต่กางเกงนอน เพราะเคยอ่านเจอในงานวิจัยว่าคนที่แก้ผ้านอนจะทำให้มีสุขภาพจิตและสุขภาพกายดี ผมก็เลยเชื่ออย่างนั้นมาตลอด เวลาคนในบ้านเข้ามาที่ห้องนอนต้องรู้กันว่าห้ามเปิดผ้าห่ม เพราะวันนั้นผมอาจไม่ได้ใส่อะไรนอนเลย ...

... เอาจริงๆ ผมเป็นคนโลกส่วนตัวสูง ไม่เว้นแม้แต่กับคนในบ้าน เลยต้องทำบ้านใหม่ให้เป็นสัดส่วน มีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง”