เบนซ์ เรซซิ่ง เข้าชี้แจงทรัพย์สินกับ ป.ป.ส.

2017-02-25 10:39:10

เบนซ์ เรซซิ่ง เข้าชี้แจงทรัพย์สินกับ ป.ป.ส.

Advertisement

เมื่อค่ำวานนี้ (24 ก.พ. 60)  นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล นักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าชี้แจงกรณีครอบครองทรัพย์สิน 12 รายการ กับเจ้าหน้าที่ป.ป.ส. ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับเครือข่ายยาเสพติด ท้าวไซซะนะ แก้วพิมพา พ่อค้ายาเสพติดสัญชาติลาวที่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไปก่อนหน้านี้ นายเบนซ์ได้หลบสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ภายในชั้น4ของอาคาร3โดยเข้าด้านหลังอาคาร

ในช่วงค่ำ ภายหลังการเข้าให้ปากคำนานกว่า 7 ชั่วโมง นายอัครกิตติ์ได้เดินทางมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนเพียงสั้นๆ ว่า การเข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ทำให้ตนสบายใจขึ้น และยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์หากเจ้าหน้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็พร้อมที่จะให้ความร่วมมือ
ด้านนายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความส่วนตัวกล่าวว่าได้เข้าให้ถ้อยคำชี้แจ้ง 2 ประเด็นหลักพร้อมหลักฐานเอกสารจำนวน 26 ฉบับ โดยมีประเด็นคือ รายได้ใช้จ่ายของนายอัครกิตติ์ และที่มาของทรัพย์สินที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยึดไว้ ได้แก่ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู รถลัมโบร์กินี อย่างไรก็ตามการเข้าให้ถ้อยคำถือว่ามีความสมบูรณ์อย่างมากทั้งนี้หากเจ้าหน้าที่ต้องการเอกสารหรือหลักฐานอะไรเพิ่มเติมก็จะนำมาให้มันที