ฉีด "ซิโนแวค" เข็มที่ 2 ชาวเน็ตแห่ฟัง "ดีเจพี่อ้อย" รีวิว (มีคลิป)

2021-05-14 14:25:04

ฉีด "ซิโนแวค" เข็มที่ 2 ชาวเน็ตแห่ฟัง "ดีเจพี่อ้อย" รีวิว (มีคลิป)

Advertisement


ฉีด "ซิโนแวค" เข็มที่ 2 ชาวเน็ตแห่ฟัง "ดีเจพี่อ้อย" รีวิว มันเป็นจังซี่ ...ฟังนะคะฟังๆๆ ขออนุญาตพูดอีกสักที ฉีดวัคซีนครั้งนี้สำคัญกว่าใดๆ ทั้งสิ้น !! จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 เรื่องวัคซีนก็เป็นเรื่องที่บุคลากรทางการแพทย์ และหลายๆ คน หลายหน่วยงานออกมาเชิญชวนให้ประชาชนฉีด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็พบว่าหลายคนยังเกิดความลังเลกลัวเกิดผลกระทบใดๆ ตามมา ซึ่งเหล่าดาราเซเลบคนดังที่ได้รับวัคซีนแล้ว ต่างก็พากันออกมารีวิวไว้อย่างชัดเจน อาจมีอาการบ้างเล็กน้อยแต่ก็หายปกติในช่วงเวลาไม่กี่นาที บางเคสก็ไม่เป็นอะไรเลยตั้งแต่ฉีดเข็มแรก 


ล่าสุด "ดีเจพี่อ้อย" ได้รับวัคซีนซิโนแวคครบแล้ว 2 เข็ม ซึ่งเธอได้ออกมาเผยว่า"ตั้งแต่รับวัคซีนเข็มแรกมาตอนนี้ถึงเข็มที่ 2 แล้ว....ยังไม่มีอาการใดๆ หลังฉีดซิโนแวคไป หลายๆ คนบอกว่า เล่าหน่อยว่าเป็นยังไง ไม่มีอาการอะไรค่ะ ปกติดี นี่คือวาระแห่งชาติ ไม่ใช่ตั้งการ์ดสูงๆ อย่างเดียว แต่นี่คือการร่วมสร้างกำแพงสูงๆ ป้องกันครอบครัวและคนในประเทศไปด้วยกัน ดื่มน้ำเยอะๆ ทั้งก่อนและหลังฉีดนะคะ...."


ทั้งนี้ หลังจากที่ชาวเน็ตและแฟนๆ ที่ติดตามรับทราบรีวิวการฉีดวัคซีนแบบครบโดสของ "ดีเจพี่อ้อย" ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย บ้างก็รู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไร และบางคนก็บอกว่าคลายความกังวลลงไปเยอะหลังได้ฟังพี่อ้อยรีวิว