ดวงดาวสว่างไสวหัวใจดีงาม "อุ๊บ วิริยะ" การันตี นางเอกคนนี้สวยทั้งกายใจ

2021-05-14 13:30:05

ดวงดาวสว่างไสวหัวใจดีงาม "อุ๊บ วิริยะ" การันตี นางเอกคนนี้สวยทั้งกายใจ

Advertisement

ดวงดาวสว่างไสวหัวใจดีงาม "อุ๊บ วิริยะ" การันตี นางเอกคนนี้สวยใสทั้งกายใจ ที่เคยกล่าวไว้ไม่เกินจริง ผู้จัดการดาราคนดัง นักปั้นมือทองในตำนาน "อุ๊บ วิริยะ" วันนี้ได้มาเอ่ยถึงสิ่งที่ประทับใจในตัวนางเอกสาวคนหนึ่งที่ ณ ตอนนี้กำลังกลับมาโด่งดังอีกครั้งในฐานะนักแสดงนำเป็นนางเอกแถวหน้า หลังห่างเหินจากวงการไปพักใหญ่ โดย "พี่อุ๊บ" ได้กล่าว
"#นางเอกตัวจริงนอกจอและในจอ #นุ่น #วรนุช

นาทีนี้ต้องยกให้นางเป็นนางเอกตัวแม่อยู่บนหิ้งกันเลย แม้ว่าจะ 40 อัพแล้วแต่รูปร่างหน้าตาและฝีมือการแสดงของนุ่นไม่ได้ลดน้อยไปเลย เปรียบเปรยเช่นมะพร้าวยิ่งแก่ยิ่งห้าวยิ่งหวานมันฉันใดฉันนั้น

เจอนุ่นกี่ครั้งๆ เธอก็ยังเหมือนเดิมกับพี่อุ๊บเสมอเข้ามาสวัสดีเเละทักทายพูดคุย ถามสารทุกข์สุกดิบเป็นแบบนี้ตลอดไป ผิดกับดาราบางคนที่พี่อุ๊บปั้นแค่สวัสดีและก็เดินจากไปหรือแกล้งทำเป็นหลบไม่เห็นก็มี...(มีแบบนี้จริงๆ..ดังด้วย..แต่ตอนนี้ก็เริ่มตกแล้ว)"

"ล่าสุดกับบทบาทของ "น้ำพิงค์" ในละครเรื่อง กระเช้าสีดา ก็ได้เป็นการพิสูจน์ว่าเธอเป็นนางเอกเจ้าบทบาท ที่มากด้วยฝีมือและความสามารถ อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย ด้วยฐานะครอบครัวที่เพียบพร้อมไปด้วยสามีและทรัพย์สินเงินทองและจิตกุศลที่ชอบทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ตลอดมา เธอสวยและรวยมากแต่เธอก็ไม่เคยงอมืองอเท้ายังคงทำงานในสิ่งที่เธอรักต่อไป

ด้วยเหตุนี้เองพี่อุ๊บจึงขอชื่นชมและยกย่องให้เธอเป็นนางเอกในจอและนอกจอตัวจริงเสียงจริงอยู่ในใจของพี่อุ๊บตลอดไป..."โดย "นุ่น วรนุช" นั้น เป็นนางเอกดังแถวหน้าของวงการ ที่ตีบทแตกรับรางวัลมาแล้วมากมาย และนอกจากความสามารถจะไม่ด้อยไปกว่าใครแล้ว ความสวยของเธอก็ยืนหนึ่งมาโดยตลอด แม้จะคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี แต่ออร่ายังจับเธอ และดูโดดเด่นเสมอ และช่วงนี้กระแสของ สาวนุ่น วรนุช กลับมาอีกครั้ง กับละครกระเช้าสีดา ทางช่อง ONE31 ที่กำลังมาแรงถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง โกยเรตติ้งไปไม่น้อย