หมายจับอีก 1 แก๊งอุ้มฆ่า "เสี่ยโกศล"

2021-05-14 13:25:32

หมายจับอีก 1 แก๊งอุ้มฆ่า "เสี่ยโกศล"

Advertisement

ตร.ขอศาลออกหมายจับเพิ่มอีก 1 รายแก๊งอุ้มฆ่าอำพรางศพ "เสี่ยโกศล"

รวมเลขเด็ด 10 สำนัก งวดวันที่ 16 พ.ค.2564

ข้อบังคับจราจรรอบเขตพระราชฐาน (901 แลนด์)

“โบ ธัญญะสุภางค์” โพสต์หวานอวยพรวันเกิดหนุ่มฝรั่ง ยอมรับเลิกสามีนานแล้ว

จากกรณี น.ส.จินดาหรา วสินทรัพย์ อายุ 31 ปี ภรรยาของ นายโกศล เรืองดุก อายุ 43 ปี แจ้งความกับตำรวจ สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ว่า สามีถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณศาลา ข้างบ้านเลขที่ 89 หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี แต่ไม่ทราบว่าร่างของ นายโกศล อยู่ไหน เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 พ.ค.64 จากนั้นเจ้าหน้าที่ลงงมหาร่างในทะเลใกล้หมู่เกาะอ่างทอง เนื่องจากพยานระบุว่า ศพถูกถ่วงน้ำไว้บริเวณดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฏร์ธานี พร้อมทีมสืบสวนร่วมประชุมความคืบหน้าทางคดี หลังจากทีมสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัว นายสุรัตน์ เศวตศิลป์ พร้อมพวกที่ยังหลับหนีการจับกุมรวม 3 รายพร้อมออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มอีก 1 ราย

พล.ต.ต.สาธิต กล่าวว่า จากแนวทางการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ยังมีผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีที่สามารถออกหมายจับได้อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติขอหมายจับศาลจังหวัดไชยาออกหมายจับนายนพดล หรือเอ็ด เศวตศิลป์ อายุ 33 ปี ซึ่งทำหน้าที่ช่วยกันนำศพนายโกศล ไปฝังบริเวณป่าหมู่ที่ 5 ต.พุมเรียง อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าได้แบ่งกำลังกัน ลงพื้นที่ที่คาดว่าเป็นที่หลบซ่อนตัวของผู้ต้องหา ทั้งนี้ ฝากถึงกลุ่มผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับที่ยังหลบหนี้อยู่ให้เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป