"วิน เมธวิน" จับมือแฟนคลับระดมทุนส่งความช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ สู้ภัยโควิด

2021-05-14 09:50:33

"วิน เมธวิน" จับมือแฟนคลับระดมทุนส่งความช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ สู้ภัยโควิด

Advertisement

ความตั้งใจดีๆ ของ "วิน เมธวิน" จับมือแฟนคลับระดมทุนส่งความช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ในห้วงแห่งความทุกข์ยากลำบากโควิด 19 แพร่ระบาดประเทศไทยระลอก 3 นี้ ประชาชนทุกคนต้องระมัดระวังตัวกันเป็นพิเศษ ทั้งการดำรงชีวิต ความเป็นอยู่ที่ต้องเปลี่ยนไปจากเดิม อีกทั้งยังต้องเสี่ยงกับการตกงาน ธุรกิจน้อยใหญ่เสี่ยงการขาดทุน อาจทำให้เกิดความวิตกกังวลาต่อภาพจิดใจและพลังกาย ซึ่งในด้านบุคลากรทางการแพทย์ก็ระดมสรรพกำลังทุกแขนงเข้าช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยโควิด 19 ที่แต่ละวันจะมากขึ้นทุกทีๆ จนบางทีเราจะเห็นภาพที่เหล่าบุคลากรหลายคนล้มทั้งยืนขณะปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นว่าเหล่าศิลปินดารานักแสดงในวงการบันเทิงต่างพากันออกมาช่วยเหลือบริจาคเงินและอุปกรณ์ทางการแพทย์กันเป็นจำนวนมาก


ด้วยความตั้งใจดีๆ เช่นนี้ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" หรือ "คูมกาตุ่ย" นักแสดงหนุ่มผู้มีจิตใจเมตตา ร่วมกับแฟนคลับระดมทุนพร้อมเชิญชวนและผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคและทำบุญกับกิจกรรม “CHARITY WITH WIN” เพื่อนำเงินไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่บุคลากรและโรงพยาบาลต่างๆ

สำหรับป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19และเครื่องมือแพทย์การแพทย์ต่างๆ ซึ่งหลังจากที่หลายๆ คนทราบข่าวต่างก็พากันร่วมบริจาคและทำบุญร่วมกับ “หนุ่มวิน” เป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่สนในสามารถร่วมบริจาคได้แล้ววันนี้ - 14 พฤษภาคม 2564 ทางเลขบัญชี 096-8-63343-0 โดยล่าสุด ยอดเงินบริจาคทะยานพุ่งจนถึง 2 แสนกว่าบาทแล้ว ทั้งนี้ จะปิดรับบริจาคในเวลา 23.59 น.ของวันนี้ (14 พ.ค.64)