เปิดตัวคบกลับโดนถล่ม !! "ยิว" แฟน "เจนนี่" โพสต์ธรรมะสอนเกรียน

2021-05-13 15:15:51

เปิดตัวคบกลับโดนถล่ม !! "ยิว" แฟน "เจนนี่" โพสต์ธรรมะสอนเกรียน

Advertisement

เปิดตัวคบกันกลับโดนถล่ม !! "ยิว ฉัตรมงคล" แฟนใหม่ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ธรรมะสอนใจเกรียนเอ๊ะๆๆ นี่ฉันเปิดตัวเร็วไปหรือนี่ ? ถ้าอย่างนั้นเราควรจะแอบคบกันจะดีกว่าหรือเปล่า ? หลังเปิดตัวคบกันแบบเป็นทางการ กระแสจู่โจมทั้ง "ยิว ฉัตรมงคล" และ "เจนนี่ รัชนก" ก็พุ่งตรงเข้ามาในทันที โดยชาวเน็ตหัวเห็ดต่างบอกกันว่า "เจนนี่" นั้น มูฟออนเร็วเกินไปไหม ทั้งๆ ที่เคยบอกว่าฝ่ายชายกำลังตามจีบได้ไม่นาน อีกทั้งยังเคยชี้แจงกับแฟนๆ ว่านายตำรวจหนุ่มหุ่นเริ่ดคนนี้เป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น 


ดราม่าบังเกิดได้ทุกเวลาจริงๆ สำหรับ นักร้องสาวดาวปักษ์ใต้ อย่าง "เจนนี่ รัชนก" หลังเธอประกาศสละความโสดที่ไม่รู้จะชั่วคราวหรือถาวร พร้อมๆ กับแฟนหนุ่มคนใหม่ที่เป็นถึงนายตำรวจหุ่นเฟียส "ยิว ฉัตรมงคล" ซึ่งเจนนี่นั้นก็เพิ่งร้างลาเซย์กู้ดบายกับ "เนเงิน" แฟนเก่าไปได้ไม่นาน จึงถูกชาวเน็ตและแฟนๆ รุมถากถางต่างๆ นานา 

ซึ่ง สาวเจนนี่ ก็ได้โพสต์ข้อความหลังขึ้นสถานะกับแฟนหนุ่มว่า ขอบคุณทุกคนที่แวะมาคอมเมนท์นะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขและสมหวังในชีวิตคู่ทุกคนนะคะ เค้าไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เค้ามีความสุขที่ ตัวเองชัดเจนกับเค้าในวันนี้ อยู่เป็นความสุขของกันและกันแบบนี้ไปนานๆ นะคะ ฉัตรมงคล สมแก้ว ในขณะที่น้องสาวอย่าง ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ก็ได้เข้ามาเเสดงความยินดีด้วยว่า โอ้ยยยยยยยยยยยยย ฉันพึ่งตื่นนนนนน ไหนรางวัลทั้งนี้ ล่าสุด "ยิว ฉัตรมงคล" นั้นก็ได้โพสต์บทความสอนใจหลังเปิดตัวคบ "เจนนี่" แต่กลับโดนดราม่าถล่มด่า! ซึ่ง หนุ่มยิว ก็ได้โพสต์ภาพที่พาเจนนี่ไปทำบุญ พร้อมกับระบุข้อความว่า

"ถ้ารู้ตัวว่าเราเองยังไม่สมบูรณ์แบบ ก็หยุดคาดหวัง ว่าคนอื่นต้องเพอร์เฟกต์ ถ้าเราก็เคยคัดสินใจพลาด ก็อย่าเอาแต่ตำหนิความผิดพลาดของคนอื่น ถ้าเราเคยผ่านความล้มเหลวมาก่อน ก็อย่าซ้ำเติม เวลาที่เห็นคนอื่นล้มลง

ถ้าเราเองเคยผ่านจุดที่แย่ที่สุดมา ก็อย่ามองความทุกข์คนอื่นเป็นเรื่องไร้สาระ ถ้าเราเองก็ต้องการกำลังใจ ก็ควรหยิบยื่นกำลังใจดีๆ ให้คนรอบข้างบ้าง ถ้าเราก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องการโอกาส

ก็ควรเป็นคนใจกว้าง ที่ให้โอกาสคนอื่นเสมอ ถ้าเราเกลียดการดูถูก ก็อย่ากดใครให้ต่ำ ด้วยการกระทำของเรา

ถ้าเราไม่ชอบคนเห็นแก่ตัว ก็อย่าเบียดเบียนใคร แม้จะมีโอกาสก็ตาม อยากได้สิ่งไหน ควรให้สิ่งนั้นกับผู้อื่นเช่นกัน ไม่ใช่ทำตัวเป็น "กระดาษทราย" ที่คอยแต่จะ “ขัดเกลา” คนอื่นในขณะที่ตัวเอง ก็ "หยาบ!!!"