"จอย ศิริลักษณ์" พร้อมฉีดวัคซีนเพื่อตัวเองและคนที่เรารัก

2021-05-13 10:45:38

"จอย ศิริลักษณ์" พร้อมฉีดวัคซีนเพื่อตัวเองและคนที่เรารัก

Advertisement

เป็น 1 ใน 7 กลุ่มเสี่ยงที่ได้รับสิทธิการฉีดวัคซีนโควิด-19 เนื่องจากมีโรคประจำตัวสำหรับอดีตนางเอกสาว "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงความพร้อมในการเตรียมตัวเข้ารับวัคซีนตามคำแนะนำของคุณหมอที่ดูแลโรคประจำตัว โดยสาวจอยได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมนำคลิปการจองวัคซีนมาให้ได้ดูวิธีการต่างๆดังนี้


"หมอพร้อม จอยก็พร้อมค่ะ รับสิทธิ บุคคลมีโรคประจำตัว (1 ใน 7 กลุ่มเสี่ยง) เพื่อโอกาสลดความเสี่ยงอาการหนักและรักษาชีวิตหากได้รับเชื้อโควิด เป็นการดูแลคนในครอบครัวและคนที่เรารักด้วย และเพื่อสังคมส่วนรวม เราต้องขับเคลื่อนไปพร้อมๆกัน จอยขอให้ความร่วมมือกับคณะแพทย์ ขอบพระคุณคุณหมอและทีมวิจัยทุกท่าน ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อพวกเราทุกคน ... คุณหมอที่ดูแลโรคประจำตัวของจอย แนะนำให้รีบฉีดวัคซีน และจะให้จอยเริ่มฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ก่อน ระหว่างรอคิวค่ะ (ฉีดห่างกันอย่างน้อย 1 เดือน)

(กลุ่มอื่น โปรดติดตามอัพเดตข่าวสารใหม่ๆ ที่เปิดให้เข้ารับการฉีดวัคซีนด้วยนะคะ)
(คำแนะนำเล็กน้อยจากประสบการณ์ตัวเอง : การจองคิว หมอพร้อม) หากเข้าแอพ ทำรายการแล้ว พบว่า “มีสิทธิ์” ขึ้นมา แต่เลือกวันเวลานัดไม่ได้ ลองแอดไลน์หมอพร้อม แล้วลงทะเบียนอีกครั้งทางไลน์ ทำตามขั้นตอน ค่ะ https://youtu.be/VFqKFbQToGY )"