ศึกครอบครัวระอุ "มีล่า" ลั่น เตรียมดำเนินคดี !! ฝากถึง "เจนนี่" "ไม่สำนึกบ้างเหรอ" ?

2021-05-12 15:25:05

ศึกครอบครัวระอุ "มีล่า" ลั่น เตรียมดำเนินคดี !! ฝากถึง "เจนนี่" "ไม่สำนึกบ้างเหรอ" ?

Advertisement

ศึกครอบครัวเดือดระอุ "มีล่า Kamikaze" ลั่น เตรียมดำเนินคดี !! ฝากถึง "เจนนี่" พี่สาว "ไม่สำนึกบ้างเหรอ" ?เรื่องราวความเจ็บช้ำครั้งวันวานยังคงฝันแน่นอยู่เบื้องลึกอีกทั้งยังทิ้งรอยแผลเป็นที่จะทำให้ไม่มีวันไหนลืมเลือนความเลวร้ายที่เคยเกิดขึ้นได้เลย สำหรับ กรณีการถูกทำร้ายร่างกายของนักร้องสาวดาวกามิกาเซ่ อย่าง "มีล่า จามิล่า" โดยคนในครอบครัว หนำซ้ำยังถูกเพิกเฉยปล่อยปละให้เรื่องราวทุกอย่างจืดจางไปโดยมิได้หาสาเหตุที่แท้จริง อีกทั้งยังถูกโยนความผิดมาให้เสียอีก

 
ซึ่งหลังจากที่เธอได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวทั้งหมด ทางครอบครัวของ "มีล่า" อย่าง "เจนนี่ รติพันธ์" ผู้เป็นพี่สาวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบโต้ทางโซเชียลอยู่หลายครั้ง โดยได้ฝากถึงมิล่าอีกว่า “ทำไมเพิ่งจะออกมาพูดเรื่องนี้ทั้งๆ ที่มันก็ผ่านมานานแล้ว”

โดยดราม่าครอบครัวทำร้ายกันก็ได้ซาลงไปพักใหญ่ ซึ่งล่าสุด ทาง "มีล่า" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยได้โพสต์ภาพจากเฟซบุ๊กของ "เจนนี่" ที่ใช้ชื่อว่า ‘Janie’s Journey เจนนี่ เจอร์นี่’ ที่มาคัฟเวอร์เพลง ‘หวง’ และมีตุ๊กตาวางอยู่ข้างหลัง ซึ่ง "มีล่า" ก็ได้เขียนแคปชั่นลูกศรโยงไปที่ตุ๊กตา ว่า

“ครอบครัวที่ไม่เคยแม้แต่จะติดต่อมาหรือพูดคำขอโทษแม้แต่หนึ่งครั้งหยุดเอาของส่วนตัวมิล่ามาใช้ได้แล้วค่ะ ไม่สำนึกหรืออายบ้างเลยเหรอ

ตอนนี้กำลังจะดำเนินคดีและจะกลับไปเอาทุกอย่างอีกไม่นาน”