"เด่นภูมิ” ปัดข่มขืนพริตตี้อ้างสมยอม

2021-05-11 18:55:22

"เด่นภูมิ” ปัดข่มขืนพริตตี้อ้างสมยอม

Advertisement


รวบ “เด่นภูมิ” โมเดลลิ่งเก๊ลวงพริตตี้ข่มขืน เจ้าตัวปฏิเสธอ้างผู้เสียหายสมยอม

“ศรราม” ขอบคุณ “หนิง” ส่งกำลังใจไม่พอ ยังมอบทองรับขวัญ “น้องวีจิ”

รวยล้นระดับเศรษฐี "บี้ สุกฤษฎิ์" ทำฮือฮา ปรากฏชื่อเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นช่องดัง !!

ชมก็เยอะตำหนิก็แยะ "เจนนี่" ปล่อยคลิป "ลิลลี่" เต้นคัฟเวอร์ "ลิซ่า" ชาวเน็ตรุมวิจารณ์

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 11 พ.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. นำกำลังชงพื้นที่สืบหาเบาะแสและติดตามจับกุม นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ อายุ 39 ปี โมเดลลิ่งเก๊จอมหื่นลวงสาวพริตตี้ไปก่อเหตุข่มขืนในหลายพื้นที่ จนมีผู้ตกเป็นเหยื่อแสดงตัวออกมาแจ้งความหลายราย กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีกองปราบสืบทราบว่า นายเด่นภูมิได้หนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่คอนโดมิเนียมโยธินเพลส ซอยเพิ่มสิน 20 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว 

ต่อมาเวลา 16.00 น. ที่กองบังคับการปราบปราม  (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช  ภูริเดช รอง ผบช.ก. พร้อมด้วย พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. พร้อมด้วย ตำรวจ กก.ดส.บช.น.แถลงจับกุมนายเด่นภูมิ ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดๆ หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตและร่างกายเสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจ

พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวว่า นายเด่นภูมิอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง บางครั้งอ้างเป็นเสี่ยมีฐานะล่อลวงผู้เสียหายส่วนใหญ่เป็นพริตตี้ ทำทีติดต่อจ้างงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้กับลูกค้าที่ห้องพักตามโรงแรมต่างๆ เมื่อเหยื่อหลงเชื่อเดินทางมาถึงกลับใช้อาวุธมีดจี้บังคับให้เสพยาก่อนใช้กำลังบังคับขืนใจ ชิงทรัพย์ บางรายถูกถ่ายคลิปวิดีโอไว้แบล็กเมล์ โดยมีเหยื่อนับ 10 ราย ที่เข้าแจ้งความแล้ว  ทั้งนี้ผู้ต้องหาไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง  ส่วนใหญ่จะขอจากพ่อบุญธรรมที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก โดยนายเด่นภูมิติดยาเสพติดอย่างงอมแงม 

พ.ต.อ.วิวัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายเด่นภูมิให้การปฏิเสธอ้างว่าผู้เสียหายสมยอม ไม่ได้บังคับ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ ทั้งนี้จะส่งตัวผู้ต้องหาให้ สน.บางขุนเทียนดำเนินคดีต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้นายเด่นภูมิ ถูกจับดำเนินคดีมาแล้ว 4 ครั้ง ในคดีชิงทรัพย์ อาวุธปืน ยาเสพติด และข่มขืนเมื่อปี 2561 ก่อนพ้นโทษเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา 

แท็กที่เกี่ยวข้อง