พลังใจจากแฟนๆ "มิว ศุภศิษฏ์" ดัน #ยิ้มปลากระเบนของมิวมิว ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

2021-05-11 18:30:39

พลังใจจากแฟนๆ "มิว ศุภศิษฏ์" ดัน #ยิ้มปลากระเบนของมิวมิว ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

Advertisement

แฮชแท็กส่งพลังใจจากกองทัพแฟนๆ "มิว ศุภศิษฏ์" ดัน #ยิ้มปลากระเบนของมิวมิว ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ถึงแม้จะผ่านอุปสรรคปัญหาดราม่ามากมายเพียงใด แต่นักแสดง-นักร้องหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจแฟนๆ ก็ยังคงมุ่งมั่นบนเส้นทางสายบันเทิงต่อไปอย่างไม่มีวันท้อ สำหรับ "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" ที่ทุกวันนี้ยังคงมีแฟนคลับนับล้านล้านคอยสนับสนุนและซัพพอร์ตอยู่เสมอมา 


ล่าสุด แฟนๆ ถึงกับอดยิ้มตามไม่ได้เมื่อหนุ่ม "มิว" นั้น แจกความสดใสด้วยรอยยิ้มกว้างๆ ที่สุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวเขา จจเกิดเป็นแฮชแท็กเก๋ๆ น่ารักๆ อย่าง #ยิ้มปลากระเบนของมิวมิว ขึ้นมา เพราะแฟนๆ นั้นหวังว่าหนุ่มมิวนั้นจะมีรอยยิ้มที่สวยงามอย่างนี้เพื่อส่งให้แฟนๆ ตลอดไป

ทั้งนี้ ที่มาของแฮชแท็ก #ยิ้มปลากระเบนของมิวมิว น่ารักๆ ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพราะ "มิว" พระเอกหนุ่มสุดฮอตมีรอยยิ้มที่แตกต่างจากคนทั่วไป ซึ่งเป็นยิ้มที่กว้างจริงใจและสวยงาม จนหลายคนนำไปเปรียบเทียบกับเจ้าปลากระเบนน้อยที่มียิ้มกว้างคล้ายคลึงกับใบหน้าตอนแย้มยิ้มของพระเอกคนดัง อีกทั้งยังแฝงความหมายบอกกล่าวเรื่องราวดีๆ ส่งผ่านไปถึง "มิว" ว่า ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ รอยยิ้มของมิวจะเป็นแรงผลักดันและกำลังใจให้แฟนๆ ที่รักเขา และเหล่าแฟนๆ เองก็พร้อมส่งแรงใจกลับไปให้เสมอๆ เรียกได้ว่าเมื่อรู้ถึงความหมายแล้วทำเอาน้ำตาปริ่มกันไปเลยทีเดียว เพราะความซาบซึ้งใจ