“วีเจจ๋า” ประกาศรับรีวิวให้ฟรี ช่วยเหลือพ่อค้า-แม่ค้าสู้โควิด

2021-05-11 16:55:47

“วีเจจ๋า” ประกาศรับรีวิวให้ฟรี ช่วยเหลือพ่อค้า-แม่ค้าสู้โควิด

Advertisement

 
ขอร่วมด้วยช่วยอีกแรง “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ใช้พื้นที่เพจเฟซบุ๊ก รับรีวิวให้ฟรี ช่วยพ่อค้า-แม่ค้า สู้วิกฤตโควิด

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่ได้นิ่งเฉยต่อสถานการณ์ความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไทย ในวิกฤตโควิด-19 ที่กำลังระบาดอย่างรุนแรงในขณะนี้ สำหรับวีเจและนักแสดงสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ล่าสุด (11 พ.ค. 2564) สาวจ๋าก็ได้ออกมาประกาศความประสงค์ที่อยากจะช่วยเหลือเหล่าพ่อค้าแม่ค้า ด้วยการเปิดพื้นที่เพจเฟซบุ๊ก “VJ JA” ช่วยรีวิวสินค้าให้กับผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบแบบฟรีๆ


ซึ่งงานนี้นักแสดงสาวก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “ในวิกฤตนี้ ทุกคนลำบากหมด เครียดกันหมด มีคนส่ง inbox มาหาจ๋าเยอะทั้งใน ig และ facebook อยากให้ช่วยโปรโมตสินค้า จ๋าอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทุกคนได้บ้าง อาจจะไม่มากมาย แต่ขอเป็นพื้นที่ในการทำให้คนได้เห็นสินค้าของทุกๆ คน จ๋าจะขอรีวิวสินค้าให้ฟรี ทางเพจ Facebook “VJ JA” เพื่อที่จะได้แชร์ต่อ ๆ กันไปได้ ส่ง inbox ไปในเพจนะคะ ขอไม่รับ inbox IG เพื่อสะดวกในการรวบรวมค่ะ


-ส่งรายละเอียด บอกเล่าปัญหา ความจำเป็น และบอกรายละเอียดของสินค้า และขายอะไร ยังไง ที่ไหน เบอร์ติดต่อ เผื่อคนอยากตามไปซื้อแบบละเอียดที่สุด และส่งของตัวอย่างมาให้จ๋ารีวิวได้

-ใครอยากช่วย ลุง ป้า ตา ยาย ที่ขายของริมถนน หรือลำบากมาก ๆ สามารถเป็นตัวแทนของพวกเค้าได้นะคะ แล้วใครเดือดร้อนมากๆ ขอเลขบัญชีโดยตรงของเค้าเผื่อมาเลยก็ได้นะคะ เผื่อจะมีคนอยากช่วยเหลือ

-แล้วทีมงานจะเป็นคนประสานตอบใน inbox กลับไปนะคะ ส่วนวันรีวิวจะเป็นวันเสาร์ที่ 15 พ.ค. 2564 นี้ค่ะ เข้มแข็งกันนะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : vj_ja