ครบรอบ 1 ปี คดี "น้องชมพู่"แม่เตรียมทำบุญ 12 พ.ค.

2021-05-11 15:05:09

ครบรอบ 1 ปี คดี "น้องชมพู่"แม่เตรียมทำบุญ 12 พ.ค.

Advertisement

ครบรอบ 1 ปี คดี "น้องชมพู่" แม่ปิดบ้านเงียบออกไปซื้อของมาทำบุญ  12 พ.ค. ชาวบ้านอยากให้ปิดคดีรำคาญยูทูบเบอร์

3 คณบดีแจงโควิดรอบนี้หนัก ติดเชื้อ 15 เท่านอนไอซียูพุ่ง

รวยล้นระดับเศรษฐี "บี้ สุกฤษฎิ์" ทำฮือฮา ปรากฏชื่อเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นช่องดัง !!

ชมก็เยอะตำหนิก็แยะ "เจนนี่" ปล่อยคลิป "ลิลลี่" เต้นคัฟเวอร์ "ลิซ่า" ชาวเน็ตรุมวิจารณ์

เมื่อวันที่ 11 พ.ค.  ผู้สื่อข่าวรายบรรยากาศที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ว่า ในวันนี้ครบรอบ 1 ปี คดีน้องชมพู่ ด.ย.อรวรรณ วงศ์ศรีชา อายุ 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้านพัก และพบศพที่ภูเหล็กไฟ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้คดียังไม่คืบหน้าและยังไม่สามารถจับคนร้ายที่ทำร้ายน้องชมพู่

ส่วนนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ได้ปิดบ้านเงียบ เนื่องจากออกไปซื้อสิ่งของเพื่อมาเตรียมงานทำบุญให้กับน้องชมพู่ ในวันที่ 12 พ.ค. 64 โดยทำบุญกระดูกที่วัด และแจกสิ่งของให้ชาวบ้านที่ติดโควิด – 19 และได้กักตัวภายในหมู่บ้าน 14 วันในเขต อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

ด้านนายวัชรินทร์ คงแก่นเท้า หรือ พ่อแบม บอกว่า ครบรอบ 1 ปี ที่น้องชมพู่หาย ทางตำรวจเรียกไปสอบครั้งล่าสุด เมื่อเดือนที่แล้ว ทางตำรวจก็บอกว่าคดีใกล้เสร็จแล้ว แต่ในความคิดของผม มันนานขนาดนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็ขอพูดความในใจสักหน่อย คงจะรอให้สุนัขเลิกกินขี้ คงจะดำเนินการอะไรได้ อยู่แบบนี้ไม่มีอะไร ตัวผมเองก็ได้ยินเสียงเจ๊าะแจ๊ะ ตื่นเช้ามาก็มียูทูบเบอร์ออกมาด่ากัน แทนที่จะออกมารับอากาศเย็น ๆ รับหมอกในตอนเช้า เหมือนเก่าก่อน แต่เดี๋ยวนี้มียูทูบเบอร์ มาพูดคุยเสียงดังอยู่บริเวณถนน ทำให้รำคาญเสียงดัง มาไลฟ์สดมันน่ารำคาญ ก็อยากจะให้มันจบ ๆ ถ้าเขาอยากจะไลฟ์ก็อยากให้ไปที่ส่วนตัวของเขา รำคาญเสียสุขภาพจิต บางครั้งก็มีกระทบกับเราบ้าง มีกะแนะกะแหน ไม่บ่งชัด ส่วนมากจะทำให้เรารำคาญ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มาบอกว่า ใกล้แล้ว ๆ ส่วนอื่นก็ไม่มีอะไร มีแต่เสียงรำคาญของเหล่ายูทูบเบอร์ ไม่ชอบให้คนมาด่ากันบริเวณหน้าบ้าน