ปั๊วะมากแม่ “เนย” นุ่งทูพีซเดินเล่นฮูล่าฮูปริมสระ แซ่บจนลูก-ผัวเหลียวหลัง

2021-05-11 13:20:31

ปั๊วะมากแม่ “เนย” นุ่งทูพีซเดินเล่นฮูล่าฮูปริมสระ แซ่บจนลูก-ผัวเหลียวหลัง

Advertisement


ยอมแล้วแม่ ! “เนย โชติกา” นุ่งทูพีซเดินสับขาโชว์ลีลาเล่นฮูล่าฮูป เป๊ะปังจนลูก-ผัว พูดไม่ออก มองจนเหลียวหลัง

เรียกได้ว่าปังไม่ไหวแถมยังปล่อยผ่านไปแบบไม่ดูไม่ซ้ำไม่ได้จริงๆ สำหรับคลิปนุ่งทูพีซสุดแซ่บเดินสับขาโชว์ลีลาเล่นฮูล่าฮูปของคุณแม่ลูก 2 อย่าง “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” ที่ปล่อยมาแบบปั๊วะสุดปังให้เหล่าเพื่อนพ้องและแฟนคลับน้อยใหญ่ได้ฮือฮาผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไปหมาดๆ


โดยงานนี้สาวเนยก็ได้โชว์ลีลาการเล่นฮูล่าฮูปอยู่ริมสระว่ายน้ำ โดยมีสามี “อาร์ม จันทร์สิริ” และลูกๆ “น้องอคิณ-น้องลลิณ” เล่นน้ำอยู่ในสระ แถมงานนี้คุณแม่ลูก 2 ก็ยังไม่วายเขีนแคปชั่นแซวตัวเองแบบขำๆ ด้วยว่า “ลูกหลัวพูดไม่ออก555 มองจนเหลียวหลัง #ปล่อยแม่ไปเถอะแม่อยู่บ้านนานไปหน่อย”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์คลิปสับขาเดินเล่นฮูล่าฮูป แบบสวยแซ่บสุดเริ่ดไปได้ไม่ทันก็กวาดยอดวิวเกือบแตะ 2 แสนแล้ว แถมเหล่าเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ซูฮกกันสนั่น อาทิ “โอ้ยยยยยย”, “เท่มากจ้าแม่”, “ทำไม่เผื่อให้โคฟเลย มันยากไป 5555หูยยยย มองค้าง 3 คนเลยยย ”, “แม่สามารถมาก”, “ชนะมากกกก เริ่ดมากกกน้องเนยยยย”, “แซ่บมากค่า”, “เจ๋งจริงค่ะแม่เนย”, “แม่เนยยยย เเซ่บไม่แผ่วเลยค่าา” , “ยอมแล้วแม่”, “ไฟลุก”, “แม่ดูหน้าหลัวด้วยคร้าาาาาาาา”, “55555 มองจริงด้วยยยย” , “เริ่ดมาก ไฟลุกแล้ว” ฯลฯ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : noeychotika