“ไอซ์-แบงค์” จับมือถ่ายทอดความรู้สึกสุดซึ้งถึง “พ่อค่อม” ผ่านเพลง “กาลครั้งหนึ่ง”

2021-05-10 13:35:44

“ไอซ์-แบงค์” จับมือถ่ายทอดความรู้สึกสุดซึ้งถึง “พ่อค่อม” ผ่านเพลง “กาลครั้งหนึ่ง”

Advertisement

 
กลั่นมาจากหัวใจ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” จับมือสามี “แบงค์ อธิกิตติ์” หยิบเพลงเศร้าสุดซึ้ง “กาครั้งหนึ่ง” มาร้องเพลงให้ “พ่อค่อม” ฟัง แม้ร้องไม่เป็นแต่ก็ตั้งใจ


เรียกได้ว่าจับมือพากครอบครัวก้าวผ่านชั่วโมงเศร้า หลังจากที่สูญเสีย “พ่อค่อม ชวนชื่น” ไปด้วยโรคโควิด-19 อย่างเข้มแข็งสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวคนโตของนักแสดงตลกผู้ล่วงลับ ซึ่งล่าสุด หลังจากที่คุณพ่อจากไปได้นานหลายวัน สาวไอซ์ก็ได้จับมือสามี “แบงค์ อธิกิตติ์” มาถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงเศร้าสุดซึ้ง “กาลครั้งหนึ่ง” พร้อมกับนำโมเมนต์น่ารักของพ่อค่อมตอนที่มีชีวิตอยู่มาทำเอ็มวีประกอบ


ซึ่งเมื่อวานนี้ (9 พ.ค.2564) “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ก็ได้เปิดความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “ร้องเพลงไม่เป็นหรอกค่ะ แต่เพลงนี้ไอซ์ตั้งใจร้องให้พ่อฟัง #ลิงค์อยู่ในสตอรี่หรือบนโปรไฟล์นะคะ 9 วันที่ผ่านมา ทุกคนในครอบครัวกำลังพยามเข้มแข็งกันอยู่นะพ่อ ไม่ต้องห่วงพวกเรานะพ่อ

พ่อไปหาคนนู้นคนนี้ แต่พ่อไม่แวะมาหาพวกเราบ้างเลยน๊า พวกเราโคตรคิดถึงพ่อเลยตอนนี้ทุกคนในครอบครัวไอซ์กลับมาอยู่บ้านครบแล้วนะคะ ไอซ์ขอขอบคุณ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิดทุกๆ ท่านนะคะ และขอให้ผู้ป่วยทุกท่านหายไวไวจะได้กลับมาอยู่กับครอบครัวนะคะ ส่งกำลังใจให้ทุกๆ ครอบครัวเลยค่ะ
ที่ผ่านมาไอซ์ทุกข์มาก เศร้ามาก แต่ชีวิตเราก็ต้องเดินหน้าทำงานต่อ

หลังจากนี้ทาง youtube ช่อง icebank diary กลับมาลงคลิปเหมือนเดิมนะคะ วันตามเดิมเลย พฤหัส / อาทิตย์ อาจจะมีคลิปเที่ยว 2คลิปที่เหลือ และนอกจากนั้นเป็นคลิปที่ถ่ายทำที่บ้านนะคะ ยังไงไอซ์ขอฝาก Youtube : icebank diary , Fanpage : icebank diary ของไอซ์ด้วยนะคะ ช่องนี้จะเป็นท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวพวกเราค่ะ ขอบคุณค่ะ”

งานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวไอซ์และครอบครัวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แถมล่าสุด (10 พ.ค. 2564) เพลง “กาลครั้งหนึ่ง” ที่ปล่อยผ่านช่องยูทูบของสาวไอซ์ก็มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 1,328,999 ครั้งแล้ว

ขอบคุณรูปสจากอินสตาแกรม : ice_napatcharin