“ไอซ์” ลูกสาว “น้าค่อม” สุดงง เจอคนแซะแบมือขอเงินพ่อ-พ่อตายแล้วระวังลำบาก !

2021-05-09 16:15:34

“ไอซ์” ลูกสาว “น้าค่อม” สุดงง เจอคนแซะแบมือขอเงินพ่อ-พ่อตายแล้วระวังลำบาก !

Advertisement

 
คิดอะไรกันอยู่ !! “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาว “น้าค่อม ชวนชื่น” งงปนปรี๊ด เจอคนคิดว่าแบมือขอเงินพ่อใช้ แถมไม่วายแซะ พ่อตายแล้วจะอยู่ยังไง ระวังลำบาก อย่าพากันผลาญเงิน

เพิ่งผ่านเรื่องเสียใจหลังจากที่สูญเสียคุณพ่อสุดที่รักอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” ไปได้ไม่ทันไร “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาวคนโตของน้าค่อม ก็ไม่วายมีเรืื่องมากวนใจให้ได้เกิดอาการปรี๊ดหน่อยๆ อีกจนได้ หลังจากที่มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า สาวไอซ์นั้นแบมือขอเงินพ่อใช้อยู่ แถมไม่วายแซะในเชิงว่าพ่อตายแล้ว ระวังจะลำบากเพราะเงินกงสีที่มีอยู่จะหมดเอา

โดยเมื่อวานนี้ (8 พ.ค. 2564) “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ก็ได้โพสต์ข้อความปรี๊ดปนระบายผ่านเฟซซบุ๊ก Napatcharin Preedakul ว่า… “ทำไมถึงยังมีคนคิดว่าเรานั่งแบมือขอเงินพ่อ ทีนี้จะอยู่ยังไง? ระวังลำบากนะ? ทำไมหน้าตาหนูยังดูเด็กหรอ?” 
พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านทางช่องคอมเมนต์อีกด้วยว่า... “พ่อตายละระวังเรื่องเงินกันหน่อย เงินกงสีจะหมดเอา (เราคนไทยไม่ใช่คนจีน) อย่าพากันผลาญเงินพ่อ เหยยยยยยย คิดอะไรกันอยู่”

ขณะที่ทางด้าน “แบงค์ อธิกิตติ์” สามีของสาวไอซ์ ก็ได้เข้ามาร่วมวงคอมเมนต์ด้วยว่า “ผมหาเงินใช้ ส่งตัวเองเรียนมาตั้งแต่มอปลายละครับ ส่วนเมียขอเงินพ่อไม่ได้หรอกเพราะเงินพ่ออยู่ที่แม่เอ๋”

นอกจากนี้แล้วก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและขอให้สาวไอซ์ปล่อยผ่าน ไม่ต้องเสียเวลาให้ค่ากับคอมเมนต์เล่านั้นเป็นจำนวนมาก


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Napatcharin Preedakul 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : ice_napatcharin