ลั่นวาจาช่วยเหลือคนตกงาน "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" รับพนักงานจำนวนมาก

2021-05-09 10:00:14

ลั่นวาจาช่วยเหลือคนตกงาน "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" รับพนักงานจำนวนมาก

Advertisement

ลั่นวาจาช่วยเหลือคนตกงาน "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" รับพนักงานจำนวนมาก ช่วงวิกฤติโควิด 19 ..."ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ตั้งมั่นในคุณงามความดีต้องการช่วยเหลือคนตกงานช่วงโควิด-19 ประกาศเปิดรับพนักงานโรงงานผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว topnathasedh รายได้ขั้นต่ำ 500 บาทต่อวันมีหลายตำแหน่งที่ว่างอยู่ พร้อมเป็นกำลังใจให้คนที่หางานสู้

ประเทศของเราขณะนี้เป็นห้วงเวลาที่คนไทยทั้งหลายต้องสู้กับโรคภัยและเศรษฐกิจที่ราวกับล่มสลาย บางธุรกิจจำเป็นต้องปิดตัวลงเพราะแบกรับกับรายจ่ายไม่สมกับรายได้ ลอยแพพนักงานหลายหมื่นชีวิต ไร้การหยิบยื่นความช่วยเหลือจากภาคส่วนที่รับผิดชอบ ต้องหอบเสื้อผ้ากลับบ้านพร้อมความหวังที่หมดไป

ล่าสุด นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง อย่าง "ดร.ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี" ได้ออกมาโพสต์ไอจี topnathasedh ช่วยเหลือคนที่ตกงานโดยระบุว่า...

“ตอนนี้ผมเปิดรับสมัครพนักงานโรงงาน และ office หลายตำแหน่ง ตั้งแต่พนักงานรายวัน (ขั้นต่ำ 500 บาทต่อวัน) จนถึง ผู้ช่วยผู้จัดการ และ ผู้จัดการ

โดยสามารถส่งใบสมัครขั้นต้นผ่านทาง QR code เพื่อลดความเสี่ยงในการเดินทาง และเว้นระยะในช่วงสถานการณ์ COVID เราเข้าใจว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ท้าทายสำหรับใครหลายๆ คนผมหวังว่าบริษัท IPD packaging จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยและเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังหางานและ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยให้คนไทยมีงานที่มั่นคงในกรุงเทพนะครับ #ผมขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ในการประชาสัมพันธ์ Facebook: IPD Packaging LINE: hripd135 #ipdpackaging  #morethanpackaging #มองหางาน #หางาน #รับสมัครพนักงาน จำนวนมาก"