THREE MAN DOWN เขย่าโลกออนไลน์ แท็กทีม "ซัมซุง" จัด Virtual Concert เอไอเอส

2021-05-08 10:00:27

THREE MAN DOWN เขย่าโลกออนไลน์ แท็กทีม "ซัมซุง" จัด Virtual Concert เอไอเอส

Advertisement

THREE MAN DOWN เตรียมเขย่าโลกออนไลน์ จัด Virtual Concert เอไอเอส แท็กทีม ซัมซุง เนรมิตให้สาวกได้ฟินแบบจุใจเอไอเอส ผู้นำด้านการให้บริการเครือข่าย 5G แท็กทีม ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง ซัมซุง ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่สุดฟินให้กับลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลส์ (GenY) โดยคว้าวงดนตรีน้องใหม่ที่มีเพลงฮิตติดอันดับทุกคลื่น ทุกแพลตฟอร์มเพลงอย่าง Three Man Down มาสร้างความฟิน ความสนุกสนาน ทะลุจอสมาร์ทโฟนกับกิจกรรม “Epic Night Live Concert” by Galaxy S21 x AIS


โดยทั้ง 5 หนุ่ม Three Man Down กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ““กิจกรรม Epic Night Live Concert” by Galaxy S21 x AIS ที่จัดขึ้นโดยผู้นำ 2 ค่ายยักษ์ อย่างเอไอเอสและซัมซุงในครั้งนี้พวกเราทั้ง 5 คน รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ เพราะถือเป็นครั้งแรกที่ Three Man Down ได้แสดงคอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์แบบจัดเต็ม รวมทั้งยังรู้สึกดีใจ ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับแฟนๆ และแม้ว่าการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นรูปแบบออนไลน์ แต่รับรองว่าจัดเต็มความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเอไอเอสและซัมซุงอย่างแน่นอน ได้ฟีลลิ่งเสมือนไปดูคอนเสิร์ตจริง หากเพื่อนๆ ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตของพวกเรา Three Man Down ดูวิธีลงทะเบียน และมาสนุกไปพร้อมกัน มันส์ทะลุจอมือถืออย่างแน่นอน”

ความพิเศษของกิจกรรม “Epic Night Live Concert” by Galaxy S21 x AIS ที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่ซื้อ Samsung Galaxy S21 Series 5G ราคาพิเศษโครงการ Hot Deal และ Best Buy (ยกเว้นเครื่องเปล่า) ระหว่างวันที่ 9 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564 สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน 200 คนแรก จะได้รับสิทธิ์ชมคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Three Man Down พร้อมรับ ‘Exclusive Night Box Set’ ที่หนุ่มๆ ออกแบบเอง พร้อมลายเซ็น ซึ่งประกอบด้วย THREE MAN DOWN Galactic T-Shirt, แท่งไฟ THREE MAN DOWN และ AIS 5G VR โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านทาง https://www.ais.co.th/SamsungS21/ ระหว่างวันที่ 7 – 31 พ.ค. 64 และ เตรียมไปเขย่าโลกออนไลน์ สนุกสุดฟินทะลุจอมือถือ กับ Three Man Down พร้อมกัน 24 มิถุนายน นี้

เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 42.7 ล้านเลขหมาย (ณ มีนาคม 2564) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน