อยากได้ขนที่ลับ "ปุยฝ้าย" กรี๊ด !! เจอโรคจิตขอซื้อ "หมออ้อย" เส้นละ 3 พัน

2021-05-07 17:35:15

อยากได้ขนที่ลับ "ปุยฝ้าย" กรี๊ด !! เจอโรคจิตขอซื้อ "หมออ้อย" เส้นละ 3 พัน

Advertisement

อยากได้ขนที่ลับ "ปุยฝ้าย" กรี๊ด !! เจอโรคจิตขอซื้อ "หมออ้อย" เส้นละ 3 พันงงไปหมดเลยค่ะ เจอแบบนี้ไป ต้องรับมือยังไงดีคะ ? เดี๋ยวนี้โลกมันหมุนไปไวหรือว่าหัวใจคนไม่ได้สูงตาม ช่วงหลังๆ มานี้มักมีข่าวว่าเหล่าดาราทั้งชายหญิง เจอการกระทำที่เข้าข่ายคุกคามทางเพศไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งในโลกโซเชียลเองก็เอามาพูดถึงให้ความสำคัญกันอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าการล่วงละเมิดสิทธิดาราด้วยกันเองนั้นจะเกิดขึ้นจากในรายการต่างๆ ทางทีวีเสียเอง และเป็นที่มาของดราม่าคุกคามทางเพศเสมอๆ


ล่าสุด เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับนักร้อง-นักแสดงสาวจนสวยอย่าง "ปุยฝ้าย AF" หรือ "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" โดยเธอได้อัพเดตเรื่องราวผ่านทางโซเชียล หลังต้องเผชิญกับชายป่วยจิตเภทไดเรกแมสเสจเข้ามาขอซื้อ "ขนเพชร" ให้ราคาเส้นละ 3,000 บาทด้วยกัน

ซึ่งสาว "ปุยฝ้าย" ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

"เอ้ออ อยู่ๆ มีคนไดเรกมาขอซื้อขนเพชรเส้นละ 3,000 บาท ถือว่าคลายเครียดเนาะ"แต่งานนี้ชาวเน็ตไม่รู้สึกขำด้วย เพราะกรณีนี้เข้าข่ายคุกคามทางเพศ ซึ่งอาจก่อเกิดอันตรายต่อตัวนักแสดงเอง หากมีใครถูกปฏิบัติเช่นนี้แล้วยังมองว่าเป็นเรื่องขำขัน เหตุการณ์บุกทำร้ายร่างกายหรือถูกล่วงละเมิดทางเพศอาจเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน ชาวเน็ตจึงเตือนว่าหากเกิดเรื่องแบบนี้ควรช่วยกันหาต้นตอและนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีหรือเข้ารับการรักษาจะดีกว่า