สามีใครนะใจดีจัง ... "น็อต วิศรุต" สร้างกุศล 2 ล้านซื้อเครื่องออกซิเจน 10 เครื่อง

2021-05-07 15:45:11

สามีใครนะใจดีจัง ... "น็อต วิศรุต" สร้างกุศล 2 ล้านซื้อเครื่องออกซิเจน 10 เครื่อง

Advertisement

สามีใครนะใจดีจัง ... "น็อต วิศรุต" สร้างกุศล 2 ล้านซื้อเครื่องออกซิเจน 10 เครื่องยามเมื่อถึงวิกฤติชาตินั้นปราศจากคนภายนอก (ประเทศ) จะเข้าใจ คนไทยด้วยกันเองนี่แหละที่จะช่วยเหลือกันได้มากที่สุด ทั้งในแง่สังคมส่วนรวมและสถาบันครอบครัว ณ จุดๆ นี้เราจะเห็นได้ว่า มีน้ำใจจากผู้ใจบุญมากมายทยอยส่งแรงใจส่งแรงกายและกำลังทรัพย์แบ่งมาช่วยเหลือหลายๆ ฝ่ายให้ทุเลาจากหนักให้กลายเป็นเบา


ล่าสุด นักธุรกิจติดอันดับความรวยระดับประเทศอย่าง "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" สามีของนางเอกซุปตาร์  "ชมพู่ อารยา เอฮร์เก็ต" ได้ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 2,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อจัดซื้อเครื่องออกซิเจน จำนวน 10 เครื่อง ให้กับผู้ป่วยโควิด - 19 

โดยในไอจี @siritornmam ของ แหม่ม สิริธร กรีวงษ์ เจ้าของร้านอัญมณีชื่อดัง ซึ่งเป็นสะพานบุญได้โพสต์เรื่องราวดีๆ ในครั้งนี้ ระบุว่า

"ไม่ใช่แต่แม่ชมเท่านั้นที่เล็งเห็นความสำคัญของการให้ @chomismaterialgirI วันนี้น้ำใจของพ่อน็อต @nottvisrut ส่งมาถึงรามาธิบดี เช่นกัน สมกับเป็นครอบครัว ผู้ให้อย่างแท้จริง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสะพานบุญในครั้ง นี้ด้วยนะคะ...คุณวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด บริจาคเงิน 2,000,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โครงการ ป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 เพื่อซื้อ เครื่องออกซิเจน high flow จำนวน 10 เครื่อง รับมอบ โดย ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์ อาจารย์ประจำคณะ แพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564”