ชมก็เยอะตำหนิก็แยะ "เจนนี่" ปล่อยคลิป "ลิลลี่" เต้นคัฟเวอร์ "ลิซ่า" ชาวเน็ตรุมวิจารณ์

2021-05-07 10:50:56

ชมก็เยอะตำหนิก็แยะ "เจนนี่" ปล่อยคลิป "ลิลลี่" เต้นคัฟเวอร์ "ลิซ่า" ชาวเน็ตรุมวิจารณ์

Advertisement

ชมก็เยอะตำหนิก็แยะ "เจนนี่" ปล่อยคลิป "ลิลลี่" เต้น K-pop คัฟเวอร์ "ลิซ่า" ชาวเน็ตรุมวิจารณ์แอบซุ่มซ้อมหนักเพื่อผลลัพธ์จะได้ออกมาถูกใจผู้ชม สำหรับ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก่อนหน้านี้ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ส่งเธอ และ "หนูแพรว" นักร้องในค่ายไปเรียนเต้นอยู่พักใหญ่ ซึ่งคาดว่าคงถึงเวลาปล่อยของกันบ้างหลังร่ำเรียนฝึกฝนอยู่พอสมควร โดยครั้งแรกนี้ทั้งสองคัฟเวอร์เพลงสุดฮิตอย่าง Señorita งานนี้ทางค่ายได้ตั้งชื่อคลิปวิดีโออันนี้ว่า "แพรวลี่ cover Lisa solo stage" และปล่อยไปได้ไม่นานก็มียอดผู้เช้าชมมากถึง 7 แสนวิวด้วยกัน พร้อมกับเสียงวิจารณ์ติชมแตกต่างกันออกไป


ซึ่งในแอพพลิเคชั่น TikTok ที่สาวเจนนี่ก็ได้ลงคลิปเด็ดดวงของน้องสาวเอาไว้เช่นกัน แต่กลับมีเสียงวิจารณ์ที่ค่อนข้างรุนแรง โดยหลายคนมองว่า "ลิลลี่" นั้นไม่เหมาะกับการเต้นคัฟเวอร์แบบนี้ เหมือนเจนนี่เอาน้องมาแกงมากกว่ารับเสียงชื่นชม ซึ่งคนเป็นพี่สาวที่รักน้องดั่งดวงใจอย่างเจนนี่ก็ไม่รีรอที่จะเข้ามาตอบกลับคอมเมนต์แย่ๆ เช่นนั้นว่า 

“น้องแพรวมีพรสวรรค์มากๆ ค่ะ ส่วนลิลลี่ ให้น้องได้ฝึกได้ลองทำอะไรใหม่ๆ หากผิดพลาดประการใดขออภัยทุกคนด้วยนะคะ สำหรับเจนนี่ ภูมิใจในตัวน้องๆ มากค่ะ”