คุณแม่ลูก 3 ป้ายแดง “เอ็มมี่” คลอดแล้ว “น้องอะตอม” แก้มยุ้ยขาวจั๊วะน่าเอ็นดู

2021-05-07 10:05:21

คุณแม่ลูก 3 ป้ายแดง “เอ็มมี่” คลอดแล้ว “น้องอะตอม” แก้มยุ้ยขาวจั๊วะน่าเอ็นดู

Advertisement

 
ฝากลูกชายไว้ในอ้อมอก “เอ็มมี่ แม็กซิม” คลอดทายาทคนที่ 3 แล้ว “น้องอะตอม” แข็งแรงสมบูรณ์ดี แถมแก้มยุ้ยขาวจ๊วะน่าเอ็นดูสุดๆ

นั่งเก้าอี้เป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับนักกแสดงสาวทรงโตสุดเซ็กซี่ “เอ็มมี่ อมลวรรณ” หรือ “เอ็มมี่ แม็กซิม” หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอทายาทคนที่ 3 มานานถึง 9 เดือน ซึ่งเมื่อวานนี้ (6 พ.ค. 2564) สาวเอ็มมี่ก็ได้คลอดลูกชาย “น้องอะตอม” หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว

โดยงานนี้ “เอ็มมี่ แม็กซิม” ก็ไดเผยโมเมนต์ความปลาบปลื้มและตื่นเต้นหลังคลอดกับสื่อมวลชนว่า... “ท้องนี้ตื่นเต้นมากเลย เพราะด้วยอายุ และความห่างจากท้องที่แล้ว ทำให้รู้ว่าเหมือนเป็นท้องแรกเลย จริงๆ เอ็มมี่ก็กังวลนิดหน่อย แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี น้องอะตอมออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ ต้องขอบคุณทุกคน และทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาถามเอ็มมี่ตลอดว่าคลอดตอนไหน เป็นยังไงบ้าง สุดท้ายก็ขอฝากลูกของเอ็มมี่ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ”

เรียกได้ว่าเป็นปีที่ปังของสาวเอ็มมี่อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากาจะได้นั่งเก้าอี้รับบทเป็นผู้จัดละครเต็มตัวครั้งแรกในชีวิตแล้ว ยังได้ลูกชายตัวน้อยน่ารักน่าชังมาเติมเต็มชีวิตและครอบครัวอีกด้วย
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mmyamalawan