เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ “เอมี่” เผยเข้ารับการตรวจโควิดทุกๆ 14 วัน

2021-05-07 09:25:50

เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ “เอมี่” เผยเข้ารับการตรวจโควิดทุกๆ 14 วัน

Advertisement

 
ไม่รู้เสี่ยงหรือเปล่า แต่ขอปลอดภัยไว้ก่อน “เอมี่ กลิ่นประทุม” สร้างความสบายใจให้เพ่อนร่วมงาน เข้ารับการ swab test ตรวจโควิดทุก 14 วัน เพราะต้องออกนอกบ้านมาทำงานเกือบทุกวัน

เป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องออกมาทำงานนอกบ้านและเจอกับผู้คนมากหน้าหลายตาทุกวัน สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ซึ่งเธอก็ทั้งกังวลและหวั่นในความปลอดภัย เกรงว่าจะได้รับเชื้อโควิด-19 อยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุนี้เองสาวเอมี่จึงไม่ชะล่าใจเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทุกๆ 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและสบายใจของเจ้าตัวและคนที่ร่วมงานด้วย

โดยเมื่อวานนี้ (6 พ.ค. 2564) “เอมี่ กลิ่นประทุม” ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแดรมพร้อมกับระบุข้อความบอกว่า...

“ยังคงต้องออกมาทำงานอยู่เกือบทุกวัน ... จึงมีการ swab test ทุกๆ 14 วัน เพื่อความปลอดภัย และเพื่อความมั่นใจ - สบายใจของทีมงานและผู้ร่วมงานกับเรา ช่วงนี้ดูแลตัวเองให้มากๆ นะคะ ใส่แมสก์ตลอด อย่าเผลอถอด หรือดึงคาไว้ที่คาง แบบนั้นไม่ช่วยอะไรน้าาาาา ล้างมือบ่อยๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ กินให้ครบ 5 หมู่ ทานวิตามิน ออกกำลังกาย เสริมให้ภูมิคุ้มกันเราแข็งแรงนะคะ ... พยายามอย่าเครียด เป็นกำลังใจให้กันและกันต่อไป สู้ๆ นะคะทุกคน
กราบขอบพระคุณคุณพยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกๆ คนในวันนี้นะคะ เห็นใส่ชุดทุกอย่างแล้วอึดอัดแทนเลย ขอบคุณที่ยอมเสี่ยง และอดทนเพื่อพวกเรา พี่ๆ ทุกคนก็ยังยิ้มแย้ม ทักทายเรา แถมคอยปลอบให้เรารู้สึกสบายใจ ไม่ให้กลัวอีกต่างหาก ขอบคุณมากๆ นะคะ #ขออภัยในความหน้าแหย #ก็คนมันกลัวววนี่นาาาา”

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : amy_klinpratoom