ทุกอย่างกำลังดีขึ้น หลังรับยาต้าน "เต ตะวัน" อัพเดตอาการโควิดลงปอด

2021-05-06 16:35:51

ทุกอย่างกำลังดีขึ้น หลังรับยาต้าน "เต ตะวัน" อัพเดตอาการโควิดลงปอด

Advertisement

ทุกอย่างกำลังดีขึ้น หลังรับยาต้าน "เต ตะวัน" อัพเดตอาการโควิดลงปอดจากกรณีที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “เต ตะวัน วิหครัตน์” ได้ตรวจพบเชื้อไวรัส โควิด-19 เมื่อวันที่ 26 เมษายน จนเมื่อวันที่ 4 พ.ค. 2564 “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ต้นสังกัดได้อัพเดตอาการนักแสดงหนุ่มหลังติดเชื้อโควิด พบเชื้อลงปอดเล็กน้อย แพทย์ให้ยาต้านไวรัส
“เนื่องจาก “เต-ตะวัน วิหครัตน์” มีประวัติเคยป่วยเป็นโรคหอบหืด จึงส่งผลให้เตมีอาการปอดติดเชื้อเล็กน้อย โดยทางแพทย์ผู้ทำการรักษาได้ให้ยาต้านไวรัสเป็นที่เรียบร้อย และในขณะนี้อาการดีขึ้นแล้ว

โดยเตจะต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลอีกสักระยะหนึ่ง จนกว่าจะหายเป็นปกติ หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง GMMTV ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยของทุกคน”

ซึ่งหลังจากที่แฟนๆ ทราบข่าวอาการป่วยโควิด - 19 ลงปอดของหนุ่ม "เต" ต่างก็รู้สึกห่วงใยในสุขภาพเป็นอันมาก ล่าสุดได้มีการอัพเดตผลการรักษาของหนุ่มเตแล้ว โดยอาการ ณ ตอนนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี อีกทั้งในปอดหนุ่มเตนั้นมีเชื้อโรคเพียงเล็กน้อย ซึ่งหลังจากได้รับยาต้านไปร่างกายก็ตอบสนองมากขึ้น ทำให้โดยรวมแล้วดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ หลังหนุ่ม "เต ตะวัน" ได้ทราบข่าวว่าเหล่าชาวบ้าน (แฟนคลับหนุ่มเต) ส่งความห่วงใยให้เจ้าตัวอย่างถล่มทลาย ก็รู้สึกขอบคุณที่แฟนๆ ห่วงใยอาการป่วยของตน