“เจ๊คิ้ม” คว้า “ตงตง” คุยเปิดอก ซิกซ์แพ็กมาเต็ม

2021-05-06 16:10:40

“เจ๊คิ้ม” คว้า “ตงตง” คุยเปิดอก ซิกซ์แพ็กมาเต็ม

Advertisement

เป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอต ที่มาแรงสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับ "ตงตง-กฤษกร กนกธร" ที่ล่าสุดถูกตัวแม่อย่าง "เจ๊คิ้ม-เจนนิเฟอร์ คิ้ม"  คว้าตัวมาพูดคุยกันแบบหมดเปลือก เพื่อแฟนๆ รายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” งานนี้เจ๊คิ้มประเดิมด้วยการพูดคุยกับหนุ่มตงตง ถึงเรื่องราวตั้งแต่สมัยที่เข้ามาประกวด
เวที “เดอะสตาร์” ปี 12 จนได้มาเล่นซิทคอม , ละครหลายต่อหลายเรื่อง แต่ที่ทำเอาตงตงถึงกับเขินจนเหงื่อแตก เมื่อเจ๊คิ้มยกให้ตงตงเป็นเจ้าพ่อในการโชว์ซิกซ์แพ็กคนนึงของประเทศ พร้อมขอให้เจ้าตัวถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กให้แฟนๆ และทีมงานดูเป็นขวัญตา เพื่อพิสูจน์ว่างานนี้ของแท้ หรือ รีทัช? ทำเอาหนุ่มตงตงชั่งใจอยู่นาน กว่าจะยอมถอดเสื้อโชว์ แถมเจ้าตัวก็สารภาพว่า


“เหตุผลที่เห็นผมถอดเสื้ออยู่บ่อยๆ เป็นเพราะช่วงที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล ไปดำน้ำด้วย ซึ่งเมื่อเวลาเราไปทะเล เราก็อยากใช้ชีวิตชิลๆ เดินถอดเสื้อ เล่นน้ำ อยากเปียก อยากแห้งตอนไหน ก็ได้เลยตามใจเรา และด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ทั้งท้องฟ้า น้ำทะเลที่มันสวยมากๆ ผมก็เดินถอดเสื้อ ถ่ายรูปเล่นไปเรื่อย ภาพที่ออกมาก็เลยกลายเป็นว่า เราโชว์ซิกซ์แพ็ก ซึ่งหลังๆ ก็จะมีคนขอให้ผมโชว์ซิกซ์แพ็กให้ดูเยอะมากๆ เพจต่างๆ ก็หยิบเอาไปเขียนข่าวถึง ผมต้องขอขอบคุณทุกๆ สื่อด้วยนะครับ”