สามีถึงกับคุกเข่าขอทั้งน้ำตา !! "พลอย ชิดจันทร์" เล่าชีวิตรักกว่าจะมีวันนี้ เจออุปสรรคหนักมาก

2021-05-06 14:00:59

สามีถึงกับคุกเข่าขอทั้งน้ำตา !! "พลอย ชิดจันทร์" เล่าชีวิตรักกว่าจะมีวันนี้ เจออุปสรรคหนักมาก

Advertisement

สามีถึงกับคุกเข่าขอทั้งน้ำตา !! "พลอย ชิดจันทร์" อดีตนางเอกวัยหวาน เล่าชีวิตรักกว่าจะมีวันนี้ เจอครอบครัวสั่งห้ามคบ ..."พลอย ชิดจันทร์" อดีตนางเอกลุคคิขุ เปิดใจหมดเปลือกทุกเรื่องราวความรัก ยอมเสี่ยงเพื่อรัก ยอมทิ้งอาชีพ กว่าจะแต่งงานกับสามี "เคน ฮุง" เผยอุปสรรคที่ใหญ่สุดคือครอบครัวทั้งสองฝ่ายห้ามคบกัน
เป็นอดีตนักแสดงสาวที่ชีวิตดีหรูหราจนใครหลายคนต่างอิจฉากันเป็นทิวแถว สำหรับ "พลอย ชิดจันทร์" ที่ถึงแม้จะห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ในหน้าสื่อต่างๆ เจ้าตัวก็ยังคงฮอตติดกระแสไม่แพ้ใครๆ ทุกคนต่างให้ความสนใจทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และสถานะทางการเงิน ดูเหมือน สาวพลอย จะจัดสรรได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ามีชีวิตที่เฟอร์เฟกต์ ตั้งแต่แต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง และให้กำเนิดทายาท 4 คน ทั้ง ชิโน่, ชิลลี่, ชิต้าร์ และ ชิลีน ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดแบบที่หลายคนต้องการ จนเกิดเป็นแฮชแท็กที่ฮือฮากันในโลกโซเชียล สำหรับ #อาชีพพลอยชิดจันทร์

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พลอย ชิดจันทร์ ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นครั้งแรก ที่กว่าจะมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องเพราะท้องเลยแต่งงาน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่พลอยเผยว่าไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน และเตรียมเปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมดให้หายคาใจ ยอมรับสำหรับรักครั้งนี้ตัวเองยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อความรัก แม้กระทั่งต้องอาชีพที่รักก็ทำ แต่อุปสรรคใหญ่ที่สุดที่พิสูจน์ในความรักนั่นก็คือครอบครัวที่ไม่ยอมรับ พ่อแม่ไม่ปลื้มจนถึงขั้นคุกเข่าร้องไห้ขอร้องขอคบกัน

แฮชแท็กอาชีพลอย ชิดจันทร์ มายังไง ?
พลอย ชิดจันทร์ : เพราะเห็นเราดูชีวิตดี ดูสบาย สามีเขาก็ให้อั่งเปาเป็นทองสี่กี่โล

สี่กิโลฯ ก็ประมาณ 6-7 ล้านบาท เท่านั้นเอง แล้วพลอยให้อะไรสามีกลับคืน เป็นรถราคา 20 กว่าล้าน ?
พลอย ชิดจันทร์ : เขาก็มีเล็งๆ รถรุ่นหนึ่งไว้ เบนท์ลีย์

กว่าจะมีครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบนี้ พลอย ก็ต้องผ่านอุปสรรคความรักมาไม่น้อยเริ่มต้นจากระยะทางที่ต้องอยู่ไกลกันกลับระยะทางที่ห่างเรามีปัญหาไหม ?
พลอย ชิดจันทร์ : มันไกลกันมากๆ บางทีเราก็เหงาแหละ เราก็คิดว่าหรือว่าเราอยากได้คนที่อยู่ใกล้ๆ ดูแลเทกแคร์เรามารับ มาส่ง ซึ่งมันก็มีช่วงที่มีคนเข้ามาต่อมาคือ ที่บ้านของทั้ง พลอย และ คุณเคน คือไม่อยากให้เราคบกัน ?
พลอย ชิดจันทร์ : ที่บ้านเราและที่บ้านเขาก็ดูจะเป็นไปได้ยาก เพราะว่าที่บ้านเขาอยากให้เขาแต่งงานเลยพาเขาไปดูตัว สำหรับคนจีนถ้าแต่งงานกันผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายให้ เขาก็จะมีสินสอดที่อลังการเป็นแบบร้อยกว่าล้านเลย แม่เราก็รู้สึกแบบเราก็คงไม่ใช่อนาคตของลูกเขาครอบครัวเขา เราทั้งคู่เลยแอบคบกันเพราะว่าพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายคือโนมาก ๆ ทั้งสองฝ่ายแล้วซึ่งพลอยก็เดินไปบอกว่าจะแต่งงานในวันที่เรียนยังไม่จบ ?
พลอย ชิดจันทร์ : มันเป็นครั้งแรกที่เราแบบเลือกที่จะไม่เชื่อฟังเขา ตอนนั้นร้องไห้หนักมากและมีอีกสิ่งที่แรงที่สุดเข้ามากระทบเราในชีวิต เราออกมาแถลงข่าวเพราะเขาพูดกันเพราะท้องเลยแต่ง ?
พลอย ชิดจันทร์ : นี่เป็นครั้งแรกเลยที่พลอยมานั่งเล่าในรายการ Club Friday Show ถึงไทม์ไลน์ทั้งหมด

ซึ่งพอคุณแม่พลอย คิดแบบนี้ คุณเคน เองก็เลยเป็นคนขอคุณแม่พลอยด้วยตัวเองเลย ?
พลอย ชิดจันทร์ : เขาก็คุกเข่าแล้วเขาก็ร้องไห้เลยค่ะจริงๆ ในการตัดสินใจของ พลอย ครั้งนี้คือ เสี่ยงมากเหมือนกันเนอะเพราะเราทิ้งอาชีพของเราเพื่อความรัก ?
พลอย ชิดจันทร์ : เราทิ้งงานในวงการทั้งหมด คือ เป็นศูนย์เลยงานของเรา แล้วเขาก็บอกเราว่าไม่เป็นไรมาช่วยเขาทำงานเราเริ่มต้นกันใหม่ทำด้วยกัน คือ เขาอยู่ไหนเราก็อยู่นั่น เป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของ พลอย เลยในตอนนั้น ซึ่งพี่เคนก็พูดกับพลอยประโยคหนึ่ง You Jump I Jump ด้วยกันนะ

พลอย ชิดจันทร์ พร้อมเผยทุกเรื่องในชีวิตมาฟังคำตอบจากปากของเธอได้ ในวันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคมนี้ มาฟังว่าเขาจะเรื่องเล่นใหญ่แค่ไหนในความรักแต่ละครั้งที่ผ่านมา ในรายการ Club Friday Show เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34