รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ติดตามคดีเมียแจ้งความสามีหายตัวปริศนา

2021-05-05 23:35:00

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ติดตามคดีเมียแจ้งความสามีหายตัวปริศนา

Advertisement

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ติดตามคืบหน้าคดีเมียแจ้งความสามีร่วมวงกินเหล้าแล้วหายตัวปริศนาพบแต่รอยเลือดบนถนนเป็นทางยาวเชื่อสามีเสียชีวิตแล้วแต่อำพรางศพ

จากกรณี น.ส.จินดาหรา วสินทรัพย์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140/1 หมู่ที่ 1 ต.ลาดยาว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ภรรยานายโกศล เรืองดุก อายุ 43 ปี อยู่บ้าน 11/1 หมู่ที่ 1 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ว่าสามีได้ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกายที่บริเวณศาลาจ้างบ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี แต่ไม่ทราบว่าร่างของนายโกศลถูกคนร้ายนำไปซ่อนไว้ที่ไหน ซึ่งในที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนขนาด.45 มม.จำนวน 1 ปลอกเพียงรองเท้า และพบรอยเลือดจากในบ้านเกิดเหตุไปตามถนนหมู่บ้านจำนวนมาก โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 ของวันที่ 3 พ.ค.64 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่สภ.ไชยา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผบ.ตร. พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รอง ผบช.ภ.8 พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผบก.สส.ภ.8 พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฏร์ธานี ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการสืบสวนทางคดี

พล.ต.อ.สุชาติ กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุลงมือกีอเหตุอย่างอุกอาจมาก และมีพยานหลักฐานเพียงพอจะรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้วแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้เพราะกลัวจะเสียหายต่อรูปคดี ซึ่งตัวผู้ต้องสงสัยมีมากกว่าหนึ่งคนแต่จะมีถึงกี่คนนั้นยังไม่ทราบต้องของให้เจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐานก่อน ส่วนรถที่ใช้ก่อเหตุก็ทราบแล้ว ส่วนจะระบุว่าผู้สูญหายนังมีชีวิตหรือไม่ยังไม่สามารถยืนยันได้ และฝากถึงพี่น้องประชาชนและแหล่งสถานพยาบาลทุกที่หากมีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตด้วยเหตุใดก็ตามให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าจากพยานหลักฐานที่มีจะสามารถขออนุมัติออกหมายจับคนร้ายได้


ทั้งนี้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจมได้ขออนุมัติหมายค้นศาลจังหวัดไชยา เข้าค้นบ้านต้องสงสัยจำนวน 3 หลัง โดยเฉพาะบ้านผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ เบื้องต้นไม่อยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ และทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานได้เก็บพยานหลักฐาน ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับทางคดี กลับมาตรวจสอบอย่างละเอียด

ซึ่งพล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. หลังจากร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้มีนายโสภณ เรืองดุก อายุ 60 ปี พี่ชายต่างมารดา ได้มายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมให้กับนายโกศลน้องชายที่สูญหาย และลงพื้นที่พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8 ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาวัตถุพยานหลักฐานเพิ่มเติม

แท็กที่เกี่ยวข้อง