“ตู่” สุดปลื้ม “นุช” คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อสุดน่ารัก “น้องเรย์ เรย์ริณณ์”

2021-05-05 17:50:32

“ตู่” สุดปลื้ม “นุช” คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อสุดน่ารัก “น้องเรย์ เรย์ริณณ์”

Advertisement

 
ภูมิใจในตัวมีมี๊ที่สุด “ตู่ ภพธร” เฮ ข้ามประเทศ เมียรัก “นุช นุชนันท์” คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว พร้อมเผยชื่อสุดน่ารัก “น้องเรย์ เรย์ริณณ์” ด้านเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ แห่ยินดีเพียบ

ได้เป็นคุณพ่อลูก 2 อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” หลังจากที่วันนี้ภรรยาสุดที่รัก “นุช นุชนันท์” ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทางด้าน “ตู่ ภพธร” นั้นแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ให้กำลังใจภรรยา เพราะติดงานถ่ายภาพยนต์อยู่ที่ต่างประเทศ แต่ทว่าก่อนจะเข้าห้องคลอดหนุ่มตู่ก็ได้เผยภาพให้กำลังใจเมียรัก ด้วยการโพสต์ภาพจูบท้องลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแนบแคปชั่นสุดซึ้งว่า “ป๊าจะคอยเป็นกำลังใจมีมี๊นะ” และต่อมาหลังจากที่สาวนุชคลอดเสร็จ “ตู่ ภพธร” ก็ได้เผยภาพเมียรักและ “น้องเรย์” ลูกสาวคนที่ 2 ลงอินสตาแกรมอีกครั้งพร้อมกับระบุข้อความบอกว่า... “Our little baby Rey’s first smile มีมี๊เก่งมากครับ ป๊าภูมิใจในตัวมีมี๊ที่สุดเลย”


ขณะที่ทางด้าน “นุช นุชนันท์” ก็ได้เผยภาพเซตน่ารักพร้อมกับแปะข้อมูลแรกเกิของลูกสาวให้ได้ทราบว่า “Baby Reylene มาแล้ววค่า เด็กหญิง เรย์ริณณ์ สุนทรญาณกิจ หนัก 2.835 กิโล ยาว 49.5 ซม. เกิดวันที่ 5 พฤษภาคม 2564”

หลังจากที่ประกาศข่าวดีไปแล้วนั้น บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ 2 กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : 2popetorn ,  nuchmoho