ทัวร์ลงหนักมากกล่าวหาเป็นสาเหตุ "น้าค่อม" ติดเชื้อ "บอล" ขอเคลียร์ชัดๆ

2021-05-05 16:35:23

ทัวร์ลงหนักมากกล่าวหาเป็นสาเหตุ "น้าค่อม" ติดเชื้อ "บอล" ขอเคลียร์ชัดๆ

Advertisement

ทัวร์ลงหนักมากกล่าวหาเป็นสาเหตุ "น้าค่อม ชวนชื่น" ติดเชื้อ "บอล เชิญยิ้ม" ขอเคลียร์ชัดๆ เกิดเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งหลังศิลปินคนดีแห่งสังคม "ค่อม ชวนชื่น" เสียชีวิตด้วยโรคโควิด - 19 โดยก่อนหน้านี้ชาวเน็ตต่างจับเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานาถึงสาเหตุต้นตอของการเสียชีวิตของ "พ่อค่อม" โดยพุ่งเป้าไปที่รัฐบาลที่จัดหาวัคซีนล่าช้าไม่ทันใช้ จนเกิดโศกนาฏกรรมมากมายภายในประเทศ สร้างความเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า ล่าสุด กระแสโจมตีได้ย้อนมาที่น้องชายคนสนิทอย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ว่าเป็นตัวการที่นำเชื้อโควิดมาติด "พ่อค่อม" 


ล่าสุด “บอล เชิญยิ้ม” ได้เปิดใจเป็นครั้งแรกผ่านรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ โดยบอลได้เผยว่า ตนเองผูกพันกันกับครอบครัวของน้าค่อม ซื้อบ้านอยู่ใกล้กัน และตนเองรักและเคารพน้าค่อมเหมือนพ่อ โดยแทบจะทานข้าวด้วยกันทุกวัน ไม่คิดว่า “น้าค่อม” จะจากไปเร็วขนาดนี้ รู้สึกเสียใจที่ช่วงเวลาสุดท้ายของพ่อค่อมตนกลับไปช่วยเหลือหรือทำอะไรไม่ได้เลย

โดยบอลยังเสริมอีกว่า “ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นวันที่คุยกับพ่อว่าจะจัดงานบวชลูกชายของตนและลูกชายของพ่อทั้ง 2 คน รวมถึง “แบงค์” (อธิกิตต์ พริ้งพร้อม) ที่เป็นลูกเขย (สามีของไอซ์) ด้วยตั้งใจจะจัดแบบเล็ก ๆ หลังจากที่ต้องเลื่อนเพราะโควิดมาแล้ว 1 ปีแต่ก็ดันมาติดโควิดกันอีก ทั้งนี้หากพ้นวันกักตัวตนก็ตั้งใจจะไปคุยกับครอบครัวของพ่ออยากจะทำพิธีทำบุญให้ ซึ่งทุกวันนี้ตนก็ได้ทำบุญให้โรงพยาบาลต่างๆที่ช่วยรักษาโควิด-19ได้อุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้ทั้งหมดและขอให้ชาติหน้าได้เกิดมาเป็นพ่อลูกกันจริง ๆ ด้วย”

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม "บอล" ยังกล่าวถึงประเด็นที่ถูกมองว่าเป็นคนนำเชื้อโควิดมาติดน้าค่อม ว่า มาถึงเวลานี้ ไม่ต้องการจะโทษให้โทษใครและก็ไม่มีใครรู้ว่ามีใครติดเชื้อบ้างไม่มีใครตั้งใจที่จะให้คนที่รักติดเชื้อ