ทั้งเครียด ท้ังจิตตก ! “ทาทา” ระบายความในใจคิดถึงลูก หลังหายจากโซเชียลไปหลายวัน

2021-05-05 10:00:07

ทั้งเครียด ท้ังจิตตก ! “ทาทา” ระบายความในใจคิดถึงลูก หลังหายจากโซเชียลไปหลายวัน

Advertisement

 
เครียด จิตตก จนขอบายโซเซียลไปหลายวัน “ทาทา ยัง” เปิดความในใจหลังสถาการณ์โควิด-19 ระบาดหนัก สุดเหงานคิดถึงลูกชาย ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้เลย

โดนพิษโควิด-19 เล่นงานจนทั้งเครียด ทั้งจิตตกจนขอบายโซเชียลไปหลายวันกันเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่สายสตรองอย่างนักร้องสาว “ทาทา ยัง” ซี่งล่าสุด (3 พ.ค. 2564) นักร้องสาวก็ได้ออกมาอัพเดตโซเชียบอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปหลายวัน ด้วยการโพสต์ภาพข้อความที่ระบุว่า “คิดถึงลูก ไม่ชอบอากาศแบบนี้ ไม่ชอบสถานการณ์แบบนี้ ไม่อยากเล่น Social จิตตก” ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกันนี้สาวทาทา ก็ยังได้ระบายความในใจยาวเหยียดผ่านแคปชั่นอีกด้วยว่า...


“ทาหายไปหลายวันเลย...

อาทิตย์ที่ผ่านมาคุณหมอสลับเอาพี่เรไปอยู่ด้วย (ทากับหมอพยายามสลับกันดูแลลูกให้น้อยที่สุด คือถ้าใครเอาพี่เรไปดูแลก็เอาไปเลี้ยงยาวเลย จะไม่ไปๆ กลับๆ เพื่อความปลอดภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทาง) แม่คิดถึงพี่เรมาก เหงามาก บ้านเงียบสุดๆ เวลาพี่เรไม่อยู่ ลูกไม่อยู่ แม่ก็ไม่ค่อยอยากจะทำอะไร ไม่ค่อยมีอะไรทำ ดู Netflix วนไป จนเป็นเหมือนผัวเมียกันไปแล้วเนี่ยยยย
เกลียดอากาศแบบนี้ที่สุด เดี๋ยวฝนตกหนักฟ้าร้องถล่มทลาย แล้วเดี๋ยวแดดก็ออก จะเอายังไงกันแน่ ? ปรับ mood ปรับอารมณ์ไม่ถูก ออกไปไหนก็ไม่ได้ ไม่ควรออกอย่างยิ่ง (ตัวเลขผู้ติดเชื้อแบบนี้ มนุษย์แม่อย่างเราไม่ควรออก มีลูกเล็กเป็นอะไรมาไม่คุ้มกันเลย)Social ก็ไม่อยากเล่น...มีแต่ข่าวที่ทำให้เรายิ่งเครียดโผล่มาเตือนใจอยู่เรื่อยๆ เห็นแล้วยิ่งจิตตก

เมื่อไหร่จะใช้ชีวิตทำงานหาเงินได้แบบปกติกันสักที คิดถึง Concert คิดถึงการร้องเพลง คิดถึงคนดู คิดถึงการออกไปข้างนอกแบบปกติ คิดถึงความปกติมากๆ แล้ว NOT New Normal
ใครเป็นแบบเราบ้าง ??? Anybody out there???

ทุกคนสู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน เราต้องช่วยกันผ่านมันไปให้ได้

ขอระบายหน่อย...ไม่หน่อยอ่ะ...ยาวเลย”โดยครั้งนี้ต่างก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกเล่าอาการคล้ายกับสาวเจ้าและส่งกำลังใจให้เธอกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : tataamitayoung