"ดิว อริสรา" - "เหมี่ยว ปวันรัตน์" น้ำใจงามมอบอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์

2021-05-04 18:55:14

"ดิว อริสรา" - "เหมี่ยว ปวันรัตน์" น้ำใจงามมอบอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์

Advertisement

นับเป็นมื้อที่ 5 ในโครงการเติมพลังฮีโร่ไทยสู้ภัยโควิด-19 กับศึกระลอก 3 แล้วสำหรับน้ำใจคนบันเทิงที่คอยส่งอาหารไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นทัพหน้าดูแลรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ล่าสุดนักแสดงสาวเจ้าของโครงการดีๆจาก "ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ" ได้ออกมาอัปเดตถึงความมีน้ำใจของดารานักแสดงสาว "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ที่ได้มอบ มักกะโรนีผัดไก่ 100 ชุด และ ข้าวกะเพราะไข่ดาว 100 ชุด ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร และ "เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ" ได้มอบข้าวกะเพราะไก่สับไข่ดาว 100 ชุด ให้แก่โรงพยาบาลชลประทาน โดยสาวท็อปได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"#โครงการเติมพลังฮีโร่ไทยสู้ภัยโควิด19 ยังส่งเสบียงกันอย่างต่อเนื่องนะคะวันนี้เป็นคิว น้องดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ @duearisara นางร้าย หน้าสวยใจงาม เธอไม่เคยตกรถในการร่วมบุญช่วยเหลือเกี่ยวกับโควิดเลย ครั้งนี้ น้องดิวมอบข้าวกระเพราไก่ไข่ดาวและผัดมักกะโรนีไก่ 200 กล่องให้สถาบันบำราศนราดูร และยังนำนมสดฮอกไกโด ส่งไปบำรุงแพทย์และพยาบาลอีก 120 ขวด โมทนาบุญกับหนูด้วยค่ะ เราต่างตั้งใจทำเพื่อเป็นกำลังใจและกำลังกายให้นักรบแนวหน้า ผู้ซึ่งแบกภาระหน้าที่มากมายต่อสู้กับการคุกคามของไวรัสโควิด-19 ในศึกระลอก 3 นี้

ทุกคนสามารถร่วมมือกันดูแล บุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ใกล้ชุมชนที่เราอยู่หรือแม้แต่ดูแลชุมชนที่กำลังเดือดร้อนในซอยบ้านเรา หรือละแวกใกล้เคียงก็ได้นะคะ
ช่วงเวลานี้จะมีอะไรดีไปกว่าความร่วมมือร่วมใจ กำลังใจที่คอยเกื้อหนุนกัน ร่วมกันพาให้สังคมไทยเรารอดปลอดภัย สามัคคีคือพลัง ลุกขึ้นทำ ดีกว่าพร่ำด่า ไม่ว่าจะเป็นฝั่งญาติพี่น้องครอบครัว และตัวผู้ติดเชื้อ รวมถึงทีมที่ให้การรักษาและครอบครัวของเขา รวมถึงจิตอาสา ผู้บริจาคและผู้บริการทุกท่าน เราต่างเหนื่อยล้าจากศึกที่ยาวนานต่อเนื่องนี้ไม่แพ้กัน

อยากเห็นน้ำใจแห่งการเกื้อกูลมากกว่าจะเห็นน้ำตาแห่งความสูญเสียนะคะ เจ้าหน้าที่และเหล่าบุคลากรทางการแพทย์นั้น นอกจากจะต้องทำงานหนักแล้ว มีหลายคนก็หาข้าวกินลำบาก ไม่ว่าจะมื้อใดก็ตาม หากท่านใดต้องการร่วมเป็นเจ้าภาพติดต่อไปได้ตามนี้เพื่อจัดตารางวัน และคิวอาหารร่วมกับเจ้าภาพท่านอื่น อาหารจะได้ไม่เหลือและไม่มอบซำ้กันนะคะ ท่านใดมีที่ไหนอยากแนะนำให้เราส่งเสบียง ib. เข้ามาได้ค่ะขอแนะนำก่อน 2 ที่ๆเราติดต่อไว้ค่ะ

-สถาบันบำราศนราดูร ติดต่อคุณเกียรติ 092-545-9165

-โรงพยาบาลชลประทานติดต่อคุณธัญญาพร 098-2517078

คุณอาทร 086-5623918

ปล.ช่วงนี้ทุกสถาบันไม่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ค่ะทำงานตลอดทุกวัน เดินหน้าเต็มสตีมเพื่อดูแลประชาชน เห็นเค้าเต็มที่กันอย่างนี้เลยอยากจะขอแบ่งปันน้ำใจจากเราทุกคนค่ะ #โครงการเติมพลังฮีโร่ไทยสู้ภัยโควิด19"