"ฐิติภัสร์"นำทีมทำความสะอาดตลาดป้องกันโควิด

2021-05-03 20:50:10

"ฐิติภัสร์"นำทีมทำความสะอาดตลาดป้องกันโควิด

Advertisement

"ฐิติภัสร์" นำทีมทำความสะอาดตลาดนครไชย เขตบางกะปิ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันโควิด-19 ขอประชาชนร่วมกันเข้มงวดมาตรการป้องกัน ก้าวข้ามวิกฤติไปด้วยกัน

"ติ๊ก กุ้งพลอย" ฉะเดือด "ศรราม" อีกครั้ง หลังเห็น "วีจิ" ไร้พัฒนาการ

เปิดภาพเมียหลวงบุกงานแต่งโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ส.ส.กทม. เขตบางกะปิ-วังทองหลาง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  พร้อมด้วยนายวีรภัทร์ พันธุ์หาญ ผอ.สำนักงานเขตบางกะปิ คณะผู้บริหารสำนักงานเขตบางกะปิ และทีมงานนางฟ้า เทวดา ลงพื้นที่ตลาดนครไทย ซอยลาดพร้าว 101 เขตบางกะปิ จัดกิจกรรม Big Cleaning ทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อครั้งใหญ่ เพื่อสร้างความปลอดภัยและเพิ่มความเชื่อมั่นใจให้กับประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ในพื้นที่ ตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่ต้องการให้ทุกเขตในกรุงเทพมหานครได้ช่วยกันทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะพื้นที่แออัดที่มีประชาชนใช้สอยเป็นจำนวนมาก เช่น ตลาดสด ชุมชนต่าง ๆ สำนักงานเขต รวมถึงพื้นที่สาธารณะ


น.ส.ฐิติภัสร์ ยังได้ฝากถึงประชาชนทุกคนว่า ถึงแม้จะมีการทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อแล้ว ก็ขอให้ประชาชนทุกคนได้ช่วยกันปฏิบัติตนตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำสบู่ รวมถึงขอให้งดการจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก งดการรวมกลุ่มรับประทานอาหาร เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และเพื่อก้าวข้ามวิกฤติการระบาดของโรคโควิด19ในครั้งนี้ไปด้วยกัน