“แพต ชญานิษฐ์” ขอเป็นนักแสดงอิสระ หลังหมดสัญญา “นาดาว”

2021-05-04 13:00:30

“แพต ชญานิษฐ์” ขอเป็นนักแสดงอิสระ หลังหมดสัญญา “นาดาว”

Advertisement

 
นาดาว ร่อนหนังสือแจ้ง “แพต ชญานิษฐ์” หมดสัญญา ขอผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ พร้อมขอบคุณที่รับผิดชอบ-มีวินัย ตั้งใจทำงานทุกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถและคาแร็กเตอร์โดนใจแฟนๆ สำหรับ “แพต ชญานิษฐ์ ชสญสง่าเวช” ที่ล่าสุด (3 พ.ค. 2564) หมดสัญญากับทางต้นสังกัดอย่าง “บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด” แล้วและได้ตัดสินใจโบยบินเป็นนักแสดงอิสระ
ซึ่งทางด้าน นาดาว ก็ได้ร่อนหนังสือประกาศการหมดสัญญาของสาวแพตให้ได้ทราบโดยทั่วกันทางโซเชียล ซึ่งในหนังสือดังกล่าวก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า....

“บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า “แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” ได้หมดสัญญานักแสดงกับทางบริษัทแล้ว โดยน้องเข้ามาพูดคุยถึงทิศทางในอนาคต ว่าหลังจากนี้จะขอออกไปเป็นนักแสดงอิสระ พิจารณาการรับงานต่างๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งพี่ๆ เข้าใจ และเคารพการตัดสินใจของน้องทั้งนี้ในโปรเจคก์ W โปรเจคก์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH แพต จะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดงตามเดิม ส่วนงานการแสดง และงานลูกค้าทั้งหมดที่บริษัทรับไว่ให้น้องก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย

พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณ แพต ที่น้องเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบ มีวินัย ตั้งใจทำงานทุกๆ ครั้ง อย่างเต็มที่ และสร้างรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเสมอ ต่อจากนี้ขอให้ประสบความสำเร็จ มีโอกาสในการแสดงที่หลากหลายพี่ๆ จะติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้เสมอ” 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : chayanitpat