สร้างกุศลใหญ่ "นุ้ย สุจิรา" ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้ รพ.ทำบุญวันเกิดสามี

2021-05-03 13:30:59

สร้างกุศลใหญ่  "นุ้ย สุจิรา" ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้ รพ.ทำบุญวันเกิดสามี

Advertisement

สร้างกุศลยิ่งใหญ่  "นุ้ย สุจิรา" ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาล ทำบุญวันเกิดสามีถือว่าเป็นของขวัญจากภรรยา...ในยามวิกฤติโควิด-190 เช่นนี้ความสุขส่วนตัวคงต้องเก็บใส่ไว้ในลิ้นชักไปก่อน เพราะสิ่งไหนที่จะช่วยสังคมเผื่อแผ่จุนเจือกันได้ก็ควรออกมาทำ เพื่อเป็นตัวอย่าง เป็นหน้าที่ของพลเมืองที่ดีของไทย อย่างเช่นนักแสดงสาวดีกรีนางงามคนนี้กระทำอยู่ล่าสุด "นุ้ย สุจิรา" ถือโอกาสดีๆ ในวันเกิดสามี "ปอนด์ ชยพล" ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด โดยเธอบอกบุญต่ออีกว่า
"เนื่องในวันเกิดสามี เมียขอบริจาคเครื่องช่วยหายใจอัตราไหลสูง นำบุญเป็นของขวัญให้สามี  ครอบครัว และกัลยาณมิตรทุกๆท่าน ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคร้าย หรือถ้ามีขอให้หายได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญไม่เป็นโควิด ด้วยเถิด...

... นุ้ยขออนุญาต บอกบุญแทน ทีมแพทย์พยาบาล ทุกๆ โรงพยาบาลโดยเฉพาะ สถาบันประสาทวิทยาอีกหนึ่งโรงพยาบาลของรัฐ ที่รับดูแลผู้ป่วยโควิดที่วิกฤติจำนวนมาก ตอนนี้เครื่องมือมี อยู่อย่างจำกัดไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วย ...

... หากท่านไหนสนใจร่วมบริจาคและทุกๆ การบริจาคสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ติดต่อที่สถาบันประสาทวิทยา พี่หน่อย  089-769-0097 #ส่งกำลังใจไปให้นะคะ #อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ"

ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีจิตอาสาอยากช่วยเหลือสังคมโดยแท้จริง อีกทั้งยังใช้ชื่อเสียงในการบอกต่อบุญเพื่อพี่น้องประชาชนที่สนใจอยากร่วมบุญเผื่อแผ่แก่เพื่อนมนุษย์ได้อย่างมากอีกด้วย