“ชมพู่” หวิดน็อก เป็นลมล้มกลางรายการสด โชคดีมีสติปิดรายการจนจบ

2021-05-03 09:50:56

“ชมพู่” หวิดน็อก เป็นลมล้มกลางรายการสด โชคดีมีสติปิดรายการจนจบ

Advertisement

 
ดีที่ไม่หงายท้อง ! “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผยประสบการณ์หน้ามืด จะเป็นลมล้มกลางรายการกายสดครั้งแรก แต่โชคดีที่มีสติพูดปิดรายการจนจบ

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆ แห่คอมเมนต์เทคแคร์ให้คุณแม่ลูกหนึ่ง คิวงานพิธีกรแน่นอย่าง “ชมพู่ ธัญย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หรือ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” กันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว หลังจากที่เห็นเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความชวนตกอกตกใจและอดห่วงไม่ได้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ครั้งแรกกลางรายการสด หน้ามืดจะเป็นลม ดีนะไม่หงายท้อง ขออภัยทีมงานและแขกรับเชิญไว้ ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ ดีนะที่ยังพูดปิดรายการได้ 5555”


เท่านั้นยังไม่พอสาวชมพู่ก็ยังได้เล่าเพิ่มเติมผ่านแคปชั่นด้วยว่า... “เกือบไปแล้ว เนื่องจากลืมว่าตัวเองใส่แมสก์ไว้ 2 ชั้น ก่อนเข้ารายการปกติต้องถอดออก เลยทำให้หายใจไม่ทัน บวกกับไม่ได้ทานข้าวเช้า..ดีนะพยายามเกาะโต๊ะไว้ไม่ให้หงายท้องลงไป.. ในจังหวะที่มองอะไรไม่เห็นแล้ว ยังมีสติหูยังฟังว่าแขกพูดจบแล้ว.. เลยรีบพูดปิดรายการจนจบเฮ้อ.. ขออภัยทีมงานและแขกรับเชิญรวมถึงคุณผู้ชมไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ จะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ!!”

งานนี้เหล่าเพื่อนร่วมงาน-ร่วมวงการ และรวมไปถึงแฟนๆ ต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งความห่วงใจอย่างคับคั่ง อาทิ “คุณแม่!!!!! แทนเค้าซะด้วย”, “ดูแลตัวเองด้วยนะ”, “พี่อย่าหักโหมเยอะนะคะ”, “พักผ่อนเยอะๆ”, “แม่!!! อย่าหักโหมไป”, “ว๊ายยยย พักเยอะๆนะแม่”, “ดูแลตัวเองด้วยนะครับ”, “คุณพี่สู้ๆ”, “ดูแลสุขภาพด้วยนะพู่”, “รักษาสุขภาพนะจ๊ะ”, “พักผ่อนบ้าง ดูแลสุขภาพด้วยนะ ชีวิตมันต้องเดิน แต่อย่าเพลินจนลืมดูแลสุขภาพ ห่วงใยนะ”, “ดูแลตัวเองด้วยน้อง”, “เป็นห่วงนะแม่”, “รักษาสุขภาพนะครับพี่ชมพู่ หายไวๆพักผ่อนเยอะๆนะครับ”, “แม่พักผ่อนเยอะๆ น้าาาาา” ฯลฯขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : chompu_konbai