เจ้าของร้านซ้งเป็ดพะโล้วังหินแจ้งข่าวติดโควิดทั้งบ้านปิดร้าน 14 วัน

2021-05-02 13:20:13

เจ้าของร้านซ้งเป็ดพะโล้วังหินแจ้งข่าวติดโควิดทั้งบ้านปิดร้าน 14 วัน

Advertisement

เจ้าของร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน แจ้งข่าวติดโควิดทั้งบ้าน 4 คน ปิดร้าน 14 วันสั้งตรวจลูกน้อง 100 ชีวิต พบติดอีก 1 คน  ยันไม่ได้ติดหมดร้าน

คอหวยแห่ซื้อเลขทะเบียนกระบะพลิกตะแคงข้าง

รวมเลขเด็ด 10 สำนัก งวดวันที่ 2 พ.ค.2564

ตกเป็นข่าวหน้า 1 วิวาห์ฟ้าแลบ “ขวัญฤดี กลมกล่อม” เปลือยชีวิตรัก บัลลังก์นางเอกถล่ม

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. เพจ ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน Delivery โพสต์ข้อความระบุว่า "ด่วน" สาขาสี่แยกวังหิน ผมและครอบครัวซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ ร้านซ้งเป็ดพะโล้ สาขาสี่แยกวังหิน ขอแจ้งให้ทราบว่า เราทั้งหมด 4 คนติดเชื้อ covid-19 คาดว่าติดจากการเดินทางออกนอกพื้นที่ไป จ.ชลบุรีในวันหยุดร้าน พอกลับมามีอาการทันที ด้วยความไม่แน่ใจ จึงสั่งปิดร้านทันที 14 วันเพื่อไม่ให้เชื้อแพร่กระจายและไม่แน่ใจว่าใครติดบ้าง แต่ทางครอบครัวไม่ได้สุงสิงกับใคร ไม่ได้รับลูกค้า และไม่ได้ทำอาหาร ทางร้านสั่งตรวจทุกคนภายในร้าน เกือบ 100 ชีวิตโดยศูนย์ตรวจจาก รพ.ลาดพร้าว มีติดเพิ่มแค่ 1 คน ต้องขอโทษชาววังหินที่ทำให้ต้องเดือดร้อนและเสี่ยงไปด้วย เนื่องด้วยมีบางท่านได้รับข่าวสารที่ไม่ถูกต้องต้องขอให้ช่วยแก้ไขให้พวกเราด้วยนะครับ

ร้านจะยังไม่เปิดจนกว่าจะแน่ใจจริงๆว่าไม่มีใครติดเชื้ออีก ปัญหาของเรา เราจะไม่ให้เป็นปัญหาของส่วนรวม หากท่านมีข้อสงสัยสามารถสอบถาม การติด การตรวจ การกักตัว และการดูแลตัวเองได้เลยครับยินดีตอบทุกคำถามอย่างไม่ปิดบัง พนักงานในร้านทั้งที่เป็นคนไทยไม่มีติด และคนลาวติด 1 คน ในวันข้างหน้าที่ทุกอย่างดีขึ้น เราจะกลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ขอบคุณทุกๆท่านที่เป็นกำลังใจและเข้าใจครับ ผมและครอบครัวกักตัวอยู่ที่ hospitel ของโรงพยาบาล ณ ตอนนี้ ขอให้ทุกท่านดูแลตัวเองให้ดีปลอดภัยครับ (ข่าวว่าติดหมดทั้งร้าน ไม่เป็นความจริง แต่ผมเข้าใจไม่คิดโทษใคร ทุกคนมีสิทธิตื่นตระหนกแต่อยากให้ช่วยแก้ไขให้ถูกต้องด้วยนะครับ ) ขอบคุณมากๆครับ ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน Delivery


ขอบคุณ เพจ ร้านซ้งเป็ดพะโล้ แยกวังหิน Delivery